Xin giúp đỡ tìm lại bé cún mù cho anh đánh giầy câm - HCMLoading...

Xin giúp đỡ tìm lại bé cún mù cho anh đánh giầy câm - HCM

Hậu tạ lớn cho ai tìm được bé!

Chú chó mù của anh đánh giày câm bỗng mất tích suốt nhiều ngày, nghi bị trộm bắt đi...

Sau khi bị thất lạc chú chó mù đã bên cạnh mình suốt 3 năm, anh đánh giày câm chả thiết ăn uống, chỉ ngồi bần thần trong căn chòi ọp ẹp, lo cho người bạn nhỏ đến mất ngủ, phờ phạc hết người. Chưa khi nào anh thôi trông ngóng một phép màu sẽ đưa chú chó mù về lại bên anh.

Mọi người chắc hầu hết đều biết tới câu chuyện của anh đánh giày câm và chú chó mù này. Anh bị mất em cún đã hai hôm nay, nhìn anh rất thương vì lo và kiếm em cún đến mất ngủ, phờ phạc hết người. Mình đăng tin lên hội hi vọng tìm kiếm sự giúp đỡ, hi vọng tìm lại được bé cún cho anh dù cơ hội rất mong manh. Trước lúc mất bé, anh và bé hay ở khu vực phường Bến Nghé, Quận 1. Cám ơn mọi người

Hai số phận khốn khó nương tựa vào nhau - người đánh giày bị câm và chú chó không được nhìn thấy ánh sáng. Bởi vậy, ai cũng mong một phép màu đưa chú chó mù về lại bên cạnh anh Ân.

Ai thấy xin báo anh Thắng https://www.facebook.com/100002078889567/posts/1941951985884079/

Hotline nhóm: 0393201068

Nguồn: Hóng

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!