Xin lỗi những ai bias Choi Yoojung hoặc stan Weki Meki vì đã vô tình đọc được những dòng này của mình Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Xin lỗi những ai bias Choi Yoojung hoặc stan Weki Meki vì đã vô tình đọc được những dòng này của mình nhé nhưng đây là ý kiến cá nhân của mình, mình biết là sẽ có người ném đá mình và ai làm điều đó thì mình sẽ chấp nhận hết.

Mình thấy Choi Yoojung của Weki Meki cứ giả tạo sao ấy. Hồi ở trong Produce 101 mùa 1 cũng như I.O.I thì mình còn thích chị ý. Nhưng từ hồi debut trong WKMK thì mình không thích chị ý nữa, chị ý lúc nào cũng tỏ ra mình dễ thương còn mọi người xung quanh không bằng lắm ý. Suốt ngày làm 3 cái trò con bò aegyo, xem xong thấy ớn.

À còn hồi WKMK tham gia SuperTV mùa 2 của tiền bối Suoer Junior ở tập 5 ý, lúc tham gia game có cảnh tiền bối Kim Heechul đá chân trái lên thì chị ý đã nhếch mép kiểu ý là “Cũng bình thường thôi”. Chắc chị ý không biết trong quá khứ, anh ý bị tai nạn giao thông gãy chân trái đâu nhỉ.

Từ đó mình mất thiện cảm với chị ý dần, mà công nhận chị ý cũng tài thật khi viết lời (có cả lời rap) cho những bài hát của WKMK nhưng nhóm vẫn flop sml :)))) do ăn ở cả, xin lỗi mình không phải AHBP gì đâu nhưng mình muốn xả hết những gì mình cần ném đá Yoojung eonni ạ"

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!