Yêu lí trí hay bản năng? Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Yêu lí trí hay bản năng?

Cô bạn tôi, để miêu tả cách cô ấy yêu thì có thể gói gọn đơn giản bằng bốn chữ: yêu theo bản năng. Khi yêu, cô ấy đặt người mình yêu lên trên hết, quan tâm, dành mọi tình cảm và kể cả có phải hy sinh cũng không một lời kêu ca, ngược lại có khi còn thấy rất hạnh phúc. Đến khi chia tay, cô ấy khóc cạn nước mắt, đau khổ vật vã đều đủ cả. Thế rồi sau thời gian bình phục, cô ấy lại yêu, lại dốc tim yêu chân thành …

Người ta hay nói khi yêu đừng trao hết tình cảm cho đối phương, vì như thế là dại dột, đến khi bị phụ bạc lại chẳng còn gì cho riêng mình. Hình như càng trưởng thành con người ta càng khó để có thể tin hoàn toàn vào một điều gì đó. Như việc ở bên cạnh người mình yêu, mà trong lòng đôi lúc nhem nhóm cảm giác lo sợ người ấy sẽ bỏ ta mà đi mất, hoặc là luôn canh cánh với những hoài nghi, với sự thiếu an toàn. Những nỗi sợ vô hình ấy khiến chúng ta chẳng dám mở lòng để trao đi trọn vẹn yêu thương, khiến chúng ta đôi khi cảm thấy lạc lối trong những rào chắn tự mình tạo với người mình yêu.

Tôi không chắc cách yêu có phần lí trí như thế sẽ tốt hơn, hay cách yêu bản năng như cô bạn của tôi sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu mà, đôi khi cứ ngờ nghệch một chút, nghe theo trái tim mách bảo, để được một lần sống thật với chính mình, không phải cũng đáng hay sao?

Nguồn: Summer Kat
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!