Bé gái dưới 16 tuổi bị lũ côn đồ dùng súng, roi điện ép làm gái bán dâmLoading...

Bé gái dưới 16 tuổi bị lũ côn đồ dùng súng, roi điện ép làm gái bán dâm

Quen biết bé Linh qua mạng xã hội. Nguyễn Chí Tài cùng bạn là Thiên Vũ, Nhật Niên và Minh Thành đã lừa bé Linh về nơi cư trú rồi ép bé này bán dâm.

Qua điều tra ban đầu Tài quen Linh qua mạng xã hội khoảng tháng 11/2018 qua tâm sự Linh nói với Tài đang nợ một khoản tiền lớn và đang phải làm thuê cho chủ ở Bình Dương. Tài buông lời mật ngọt hứa trả nợ cho Linh và xúi Linh trốn xuống Quy Nhơn làm việc cho hắn.

Nghe lời Tài, Linh trốn chủ nợ xuống Quy Nhơn tới hang ổ Nhật Niên, Thiên Vũ và Minh Thành Xuất hiện dùng súng và roi điện ép bé Linh bán dâm. Sau một thời gian Linh liên hệ được với gia đình và nhờ công an giải thoát.

Theo: Công Lý

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!