Bước qua xác tôiLoading...
Bước qua xác tôi - Over My Dead Body (2012)

Bước qua xác tôi: Xác Chết Trở Lại, một anh chàng giả vờ tự sát để được tiền bảo hiểm và 1 anh chàng dùng cái xác đó để chống lại 1 băng đảng. Cùng với anh còn có 1 cô gái trong phim này luôn ngầm tin tưởng anh. Hyun Chul là một cựu nhà nghiên cứu tại 1 phòng thí nghiệm sinh học và Dong Hwa là con gái của cấp trên anh, có mái tóc hồng rất thu hút. Liệu giữa Hyun Chul và Dong Hwa có xảy ra tình cảm và phim sẽ diễn biến ra sao?

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Bước qua xác tôi
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Bước qua xác tôi
Link xem phim tại PHIM MỚI: Bước qua xác tôi

Tên phim: Bước qua xác tôi - Over My Dead Body (2012)
Đạo diễn:Woo Sun-Ho,
Diễn viên: Lee Beom-Soo, Ryoo Seung-Bum, Kim Ok-Vin, Jeong Man-Sik, You Da-In, Shin Jung-Keun, Ko Chang-Seok, Oh Jung-Se, Bae Jeong-Nam, Jung In-Gi, Nam Kyoung-Eub, Han Yi-Jin, Woo Jung-Kook, Lee Won, Yeo Min-Jung, Jo Min-Joon, Oh Chang-Kyung
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2012
Ngày phát hành:29/3/2012
Thời lượng:110 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Thuyết minh
Thể loại:Phim chiến tranh, Phim hình sự, Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim thuyết minh, Phim lẻ
Công ty SX:Chưa rõ

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!