Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác ...


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Le grand méchant renard et autres contes... (2017)

Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác ... Nông trại của Thung lũng ngàn hoa vốn là một nơi yên bình với những loài động vật chung sống hòa thuận quanh năm. Thế nhưng sự xuất hiện của một vài nhân vật không ngờ tới cùng bản tính khờ dại của bộ đôi Thỏ và Vịt đã cuốn các cư dân ở đây vào những cuộc hành trình dở khóc dở cười, khi Thỏ tinh nghịch phải thay loài cò mang em bé đến cho bố mẹ, Cáo “gian ác” phải giả làm gà mái nuôi nấng ba chú gà con ngộ nghĩnh và bảo vệ chúng trước Sói ranh mãnh, Vịt xí xớn phải sắm vai Ông già Nô-en mang quà cho trẻ em khắp thế giới để cứu lấy Giáng sinh.

Ba câu chuyện nhỏ như ba sắc màu đổi thay của mùa màng, của dòng chảy thời gian. Hè về, thu tới, rồi đông sang, Giáng sinh đến cũng là lúc các nhân vật dần học được cách chấp nhận và trân trọng nhau, để hiểu rằng sự nghịch ngợm không hẳn là đáng trách, sự ngây thơ không hẳn là dại dột, và tình bạn chân chính cũng như phép màu luôn tồn tại trong cuộc sống quanh ta, chỉ cần ta biết tin tưởng và yêu thương.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác ...
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác ...
Link xem phim tại PHIM MỚI: Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác ...

Tên phim: Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác ... - Le grand méchant renard et autres contes... (2017)
Đạo diễn:Patrick Imbert, Benjamin Renner,
Diễn viên: Guillaume Darnault, Damien Witecka, Kamel Abdessadok, Antoine Schoumsky, Céline Ronté, Violette Samama, Jules Bienvenu, Augustin Jahn-Sani, Boris Rehlinger, Guillaume Bouchède, Magali Rosenzweig, Elise Noiraud, Jean-Loup Horwitz, Christophe Lemoine, Be
Quốc gia:Pháp, Belgium,
Năm:2017
Ngày phát hành:21/6/2017
Thời lượng:83 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim hoạt hình, Phim lẻ, Phim, Vietsub
Công ty SX:Folivari, Panique, StudioCanal

Nhận xét