Cớm Tốt, Cớm Xấu


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Cớm Tốt, Cớm Xấu - Bon Cop, Bad Cop (2006)

Cớm Tốt, Cớm Xấu: Phải khó khăn lắm Martin Ware, thanh tra cảnh sát hàng đầu Montreal, mới làm quen được với việc phải cộng tác với người cộng sự ương bướng, thanh tra cảnh sát David Bouchard. Thứ duy nhất có thể khiến hai con ngựa chứng xích lại gần nhau chính là niềm đam mê công việc. Tệ hại là công việc đang lôi họ xa dần với gia đình thân thuộc của mình.Một vụ án kì quặc đang đợi cả hai ở phía trước.

Xác chết của một tay kế toán khá giả đuợc tìm thấy nằm vắt ngang trên một biển quảng cáo lớn tại một con đường xa lộ. Nạn nhân dường như được thả xuống từ độ cao tối thiểu là 80 m từ trên cao, thân thể mang rất nhiều thương tích trước khi chết…Bầu nhiệt huyết đang nóng chảy buộc hai người đồng nghiệp xông pha vào một cuộc điều tra đầy gay cấn, ly kỳ, đầy nguy hiểm… Nhờ đó, hai người đàn ông tự mãn đã nhận ra được những ý nghĩa thực sự của cuộc sống, tình yêu và người cộng sự.

Link xem phim tại Phimlehay.net: Cớm Tốt, Cớm Xấu
Link xem phim tại Xemphim4k.com: Cớm Tốt, Cớm Xấu
Link xem phim tại Phimmoi.net: Cớm Tốt, Cớm Xấu

Tên phim: Cớm Tốt, Cớm Xấu - Bon Cop, Bad Cop (2006)
Đạo diễn:Erik Canuel,
Diễn viên: Patrice Bélanger, Sarain Boylan, Hugolin Chevrette-Landesque, Colm Feore, Alain Goulem, Louis-José Houde, Rick Howland, Michel Beaudry, Pierre Boudreau, Manon Brunelle, Nicolas Canuel, Fayolle Jean, Ron Fournier, Amélie Grenier, Pierre Houde
Quốc gia:Canada,
Năm:2006
Ngày phát hành:11/8/2006
Thời lượng:117 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim hình sự, Phim hài hước, Phim lẻ, Vietsub
Công ty SX:Chưa rõ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét