Kế hoạch đào thoát


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Kế hoạch đào thoát - Escape Plan / Getaway Plan (2017)

Kế hoạch đào thoát: Víctor là một tên trộm được các thành viên của nhóm người Nga tấn công vì tội cướp. Hiểu về nó và nhận được những chuyến thăm thường xuyên của Helena, một cô gái làm việc như vũ nữ dã ngoại và gái mại dâm, Víctor nghi ngờ về những người bạn mới của mình và kế hoạch đánh cắp ngân hàng.

Trong một cuộc họp với họ, Víctor nhận ra rằng mục tiêu là Banco de Crédito Suizo (ngân hàng tín dụng Thụy Sĩ), và số tiền khoảng 30.000.000 euro, được bảo vệ trong hộp an toàn. Nhưng kế hoạch này lại trở nên phức tạp sau khi biết được người lái xe cho vụ cướp, Rápido, một kẻ nghịch ngợm biết sự thật về Víctor. là một tên trộm được các thành viên của nhóm người Nga tấn công vì tội cướp.

Hiểu về nó và nhận được những chuyến thăm thường xuyên của Helena, một cô gái làm việc như vũ nữ dã ngoại và gái mại dâm, Víctor nghi ngờ về những người bạn mới của mình và kế hoạch đánh cắp ngân hàng. Trong một cuộc họp với họ, Víctor nhận ra rằng mục tiêu là Banco de Crédito Suizo (ngân hàng tín dụng Thụy Sĩ), và số tiền khoảng 30.000.000 euro, được bảo vệ trong hộp an toàn. Nhưng kế hoạch này lại trở nên phức tạp sau khi biết được người lái xe cho vụ cướp, Rápido, một kẻ nghịch ngợm biết sự thật về Víctor.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Kế hoạch đào thoát
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Kế hoạch đào thoát
Link xem phim tại PHIM MỚI: Kế hoạch đào thoát

Tên phim: Kế hoạch đào thoát - Escape Plan / Getaway Plan (2017)
Đạo diễn:Iñaki Dorronsoro,
Diễn viên: Alain Hernández, Javier Gutiérrez, Itziar Atienza, Luis Tosar, Florin Opritescu, Miquel García Borda, César Vea, Alba Galocha, Jaroslaw Bielski, Peter Nikolas, Abel Mora, José Manuel Yebes, Ales Furundarena, Daniel Martos, Tomás Del Estal
Quốc gia:Tây Ban Nha,
Năm:2017
Ngày phát hành:28/4/2017
Thời lượng:105 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim lẻ, Vietsub
Công ty SX:Atresmedia Cine, Atresmedia, Euskal Irrati Telebista (EiTB)

Nhận xét