Không lối thoát hiểmLoading...
Không lối thoát hiểm - Only the Brave (2017)

Không lối thoát hiểm: Dựa trên sự kiện có thật về thảm hoạ kinh hoàng ở núi Granite, thuộc bang Arizona, Mỹ. 19 đặc nhiệm cứu hoả đã phải đối đầu với LỰA CHỌN SINH TỬ! Thảm hoạ sẽ không hề thông cảm cho bất kỳ hoàn cảnh cá nhân nào. Lối thoát ở đâu khi phía trước là đường cùng? Đây được xem là một trong những vụ cháy kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ!

Link xem phim tại Phimlehay.net: Không lối thoát hiểm - Only the Brave (2017)
Link xem phim tại Phimmoi.net: Không lối thoát hiểm - Only the Brave (2017)

Đạo diễn:Joseph Kosinski,
Diễn viên: Josh Brolin, Miles Teller, Jeff Bridges, Jennifer Connelly, James Badge Dale, Taylor Kitsch, Andie Macdowell, Geoff Stults, Alex Russell, Thad Luckinbill, Ben Hardy, Scott Haze, Jake Picking, Dylan Kenin, Leana Lewis, Lora Martinez-Cunningham, Pell James
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2017
Ngày ra rạp:20/10/2017
Thời lượng:134 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim tài liệu, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ, Vietsub
Công ty SX:Black Label Media, Conde Nast Entertainment, Di Bonaventura Pictures

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!