Nghi vấn bé gái lớp 10 bị dụ dỗ đi làm gáiLoading...


Nghi vấn bé gái 15 tuổi bị gã đàn ông sinh năm 79 dụ dỗ bỏ nhà đi làm tay vịn cả nửa tháng không về

Xin mọi người chia sẻ giúp để sớm tìm thấy cháu Nguyễn Thị Như Quỳnh), sinh ngày 19-11-2003, đang học lớp 10 trường GDTX HUYỆN HƯNG HÀ.

ĐỊA CHỈ: Thôn Thanh Lãng , Xã Minh Hòa ,Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình.

Cháu mất tích từ tối ngày 19-11-2018. Sau khi cháu mất tích, gia đình "kiểm tra" điện thoại của cháu Quỳnh thì thấy có những tin nhắn với nội dung (bên dưới) của người đàn ông trong ảnh.

Khi điều tra kỹ thì được biết người đàn ông đó là PHẠM HƯNG (biêt hiệu là Hưng mầm) sinh năm 1979, trú tại thôn ĐỒNG ĐÀO, xã HỒNG MINH, Huyện Hưng Hà nên gia đình tôi đã tìm gặp trực tiếp và mong anh Hưng đưa cháu về, nhưng anh HƯNG hứa mãi ngày mai, rồi ngày kia đưa cháu về nhưng cả nửa tháng rồi vẫn không đưa cháu về.

Gia đình tôi đã báo C.A Huyện Hưng Hà và các cơ quan, nhưng trong khi chờ đợi công an , gia đình tôi nhờ mọi người hãy chia sẻ giúp để cứu cháu, hiện tại cháu mới 15 tuổi, xin mọi người chia sẻ rộng rãi để gia đình tìm được cháu, và những đối tượng kia không có cơ hội để lừa những em gái khác nữa! ...

Xin cảm ơn!

Nguồn: Nghiem Phuong (mẹ của bé Quỳnh)

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,