Ngoài Vòng Pháp Luật


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ngoài Vòng Pháp Luật - The Outlaws (2017)

Ngoài Vòng Pháp Luật: Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, The Outlaws xoay quanh tay thanh tra Ma (Ma Dong Suk) và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào.

Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen (Yoon Kye Sang), bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới.

The Outlaws có thể xem là một hiện tượng trong năm qua khi nó đã lội ngược dòng ngoạn mục trước đối thủ được kì vọng nhiều hơn là The Fortress để dẫn đầu phòng vé nhiều tuần liền. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phim 18+ ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Ngoài Vòng Pháp Luật
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Ngoài Vòng Pháp Luật
Link xem phim tại PHIM MỚI: Ngoài Vòng Pháp Luật

Tên phim: Ngoài Vòng Pháp Luật - The Outlaws (2017)
Đạo diễn:Kang Yoon-Sung,
Diễn viên: Ma Dong-Seok, Yoon Kye-Sang, Jo Jae-Yun, Choi Gwi-Hwa, Park Ji-Hwan, Ha-Joon, Hong Ki-Joon, Heo Dong-Won, Jin Seon-Kyu, Kim Sung-Kyu, Heo Sung-Tae, Lim Hyung-Joon, Yoo Ji-Yeon, Lee Sung-Woo, Min Kyung-Jin, Uhm Ji-Sung, Kim Ku-Taek, Park Sang-Gyu, Bae Jin
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2017
Ngày phát hành:3/10/2017
Thời lượng:121 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim hành động, Phim hình sự, Phim thuyết minh, Phim lẻ, Phim, Vietsub
Công ty SX:BA Entertainment, Hong Film

Nhận xét