Ô Nhục: Quá giới hạn


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ô Nhục: Quá giới hạn - Outrage: Beyond (2012)

Ô Nhục: Quá giới hạn - Beyond Outrage là phim mới đáng xem nhất được sản xuất vào năm 2012 của đạo diễn bậc thầy Takeshi Kitano. Ông là cha đẻ của những tác phẩm ám ảnh về đề tài Yakuza (xã hội đen Nhật Bản). Bộ phim nối dài câu chuyện Outrage được ra mắt khán giả vào năm 2010, kể về xung đột giữa các thế hệ khi một gia đình Yakuza lớn mạnh quá tầm kiểm soát. Cũng trong giai đoạn chuyển giao nhạy cảm, gia đình này bị phá hoại ngầm bởi một tay cảnh sát tham nhũng ác độc.

Giống như các tác phẩm đáng ngẫm khác như Sonatine, Fireworks, Brother, thế giới được vẽ lên trong Beyond Outrage khắc nghiệt, u tối và bạo lực. Khi lòng tự trọng bị thử thách bởi nấc thang giá trị mới, bộ mặt thật của những kẻ tiểu nhân trong các nhóm Yakuza và kẻ có thẩm quyền cũng lộ diện.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Ô Nhục: - Quá giới hạn
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Ô Nhục: - Quá giới hạn
Link xem phim tại PHIM MỚI: Ô Nhục - Quá giới hạn

Tên phim: Ô Nhục: Quá giới hạn - Outrage: Beyond (2012)
Đạo diễn:Takeshi Kitano,
Diễn viên: Takeshi Kitano, Tomokazu Miura, Ryô Kase, Akira Nakao, Shigeru Kôyama, Toshiyuki Nishida, Sansei Shiomi, Katsunori Takahashi, Fumiyo Kohinata, Yutaka Matsushige, Hideo Nakano, Kenta Kiritani, Hirofumi Arai, Tetsushi Tanaka, Ken Mitsuishi, Tatsuo Nadaka
Quốc gia:Nhật Bản,
Năm:2012
Ngày phát hành:6/10/2012
Thời lượng:112 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim hình sự, Phim lẻ, Vietsub
Công ty SX:Chưa rõ

Nhận xét