Sát Nhân Lưỡi Cưa


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Sát Nhân Lưỡi Cưa - Leatherface (2017)

Phim Sát Nhân Lưỡi Cưa là ngoại truyện của một trong những series phim kinh dị nổi tiếng nhất thế giới: The Texas Chainsaw Massacre kể về nguồn gốc của tên sát nhân hàng loạt đáng sợ có biệt danh Lưỡi cưa Texas, một kẻ thích giết người rồi lột da mặt họ để sưu tầm mặt nạ. Mọi sự bắt đầu với Leatherface trong những năm thiếu niên. Cậu đang cư trú trong viện tâm thần và vào một ngày, cậu đã trốn thoát cùng các bạn cùng phòng Bud (Sam Coleman), Ike (James Bloor) và Clarice (Jessica Madsen).

Trên đường chạy trốn, họ đã bắt cóc y tá Lizzy (Vannesa Grasse) và đẩy cô vào một chuyến đi kinh hoàng. Khi bị Hal Hartman (Stephen Dorff) – một người thực thi pháp luật đầy thù hận, Jackson đã giết Hal. Việc này đã phá hủy tâm trí của Jackson, biến cậu thành con quái vật chuyên giết người bằng cưa máy và lột da nạn nhân để sưu tập. Biệt danh Leatherface đi liền với Jackson từ đó.

The Leatherface sẽ là phần thứ 8 trong series kinh dị nổi tiếng này.

Xem phim tại PHIM LẺ HAY: Sát Nhân Lưỡi Cưa
Xem phim tại XEM PHIM 4K: Sát Nhân Lưỡi Cưa
Xem phim tại PHIM MỚI: Sát Nhân Lưỡi Cưa

Tên phim: Sát Nhân Lưỡi Cưa - Leatherface (2017)
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Stephen Dorff, Lili Taylor, Sam Strike, Vanessa Grasse, Finn Jones, Sam Coleman, Jessica Madsen, James Bloor, Christopher Adamson, Nathan Cooper, Dejan Angelov, Boris Kabakchiev, Dimo Alexiev, Lorina Kamburova, Hristo Milev
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2017
Ngày phát hành:14/9/2017
Thời lượng:90 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim kinh dị, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim lẻ, Vietsub
Công ty SX:Campbell Grobman Films, LF2 Productions, Lionsgate

Nhận xét