Thống Đốc Trẻ TuổiLoading...
Thống Đốc Trẻ Tuổi - The Vision of Bharat (2018)

Thống Đốc Trẻ Tuổi: Bharat là con trai của một Thống Đốc Bang, đang du học tại Anh. Nghe tin bố mất nên anh đã từ bên London trở về chịu tang. Khi về đến nơi thì bố đã được chôn cất, trong thời gian này nội bộ của Đảng Cầm Quyền tranh giành chức Thống Đốc chưa có chủ.

Vì muốn đảng yên ổn trở lại, Bhrat bất ngờ được làm Thống Đốc. Khi làm Thống Đốc, Bharat đã có 1 cuộc cách mạng khi trừng trị tham nhũng và nâng cao đời sống xã hội. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, những tên quan chức tham nhũng liên thủ tìm cách triệt hạ Bharat.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Thống Đốc Trẻ Tuổi
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Thống Đốc Trẻ Tuổi
Link xem phim tại PHIM MỚI: Thống Đốc Trẻ Tuổi

Tên phim: Thống Đốc Trẻ Tuổi - The Vision of Bharat (2018)
Đạo diễn:Koratala Siva,
Diễn viên: Sarath Kumar, Mahesh Babu, Kiara Advani, Prakash Raj, Devaraj, Rajsekhar Aningi, Aamani, Sithara, Saakshi Sivaa, Anish Kuruvilla, Kadambari Kiran, Jayalalitha, Mukthar Khan, Jeeva, Jayavani
Quốc gia:Ấn Độ,
Năm:2018
Ngày phát hành:19/4/2018
Thời lượng:173 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim chính kịch - Drama,Phim lẻ, Phim, Vietsub
Công ty SX:DVV Entertainment

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!