Tình Yêu Ngang TráiLoading...
Tình Yêu Ngang Trái - The Miseducation of Cameron Post (2018)

Phim Tình Yêu Ngang Trái dựa trên một cuốn sách về tình yêu đồng tính, "The Miseducation of Cameron Post" là câu chuyện của một cô gái trẻ yêu người bạn cùng giới. Sau khi chuyện tình cảm bị lộ, cô gái trẻ này đã bị gia đình phản đối kịch liệt. Để ngăn cấm con gái mình yêu bạn cùng giới, họ đã gửi cô đến một trại cải tạo đồng tính.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Tình Yêu Ngang Trái
Link xem phim tại XEM PHIM 4K: Tình Yêu Ngang Trái
Link xem phim tại PHIM MỚI: Tình Yêu Ngang Trái

Tên phim: Tình Yêu Ngang Trái - The Miseducation of Cameron Post (2018)
Đạo diễn:Desiree Akhavan,
Diễn viên: Chloë Grace Moretz, Quinn Shephard, Dalton Harrod, Sasha Lane, John Gallagher Jr., Emily Skeggs, Marin Ireland, Forrest Goodluck, Melanie Ehrlich, Owen Campbell, Steven Hauck, Kerry Butler, Mccabe Slye, Dale Soules, Christopher Dylan White
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2018
Ngày phát hành:18/7/2018
Thời lượng:91 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim chính kịch - Drama, Phim lẻ, Phim, Vietsub
Công ty SX:Beachside Films, Parkville Pictures

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!