Tồn Nơi Hoang Đảo


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo - The Island (2018)

Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo là phim hài do Hoàng Bột đạo diễn với sự tham gia của Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng (EXO)... lấy chủ đề tận thế, thuật lại câu chuyện về một nhóm người bị lạc ra đảo hoang sau khi sao chổi va chạm với địa cầu. Tác phẩm là lời đáp cho câu hỏi: Con người ta sẽ ứng xử thế nào ở một thế giới nơi quy tắc, pháp luật cùng những thứ vô cùng quen thuộc với con người như điện hay tiền bạc đều trở nên vô nghĩa? Khi ấy tình yêu có còn là tình yêu, quyền lực có còn là quyền lực?

The Island là câu chuyện của một người đàn ông luôn mơ ước một lần chiến thắng xổ số. Nhưng khi chưa kịp giành được ước mơ này, ông và những người bạn, đồng nghiệp của mình lại bị mắc kẹt ở một hòn đảo hoang. Trong hoàn cảnh đối mặt với sự sống cái chết nơi đây, ông được chỉ ra ước mơ viển vông của mình và ý nghĩa của cuộc sống.

Link xem phim tại PHIM LẺ HAY: Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo
Link xem phim tại PHIM MỚI: Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo

Tên phim: Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo - The Island (2018)
Đạo diễn:Hoàng Bột,
Diễn viên: Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng, Hewei Yu, Xun Wang, Qinqin Li, Hu Guan, Jing Liang, You-Lin Lee, Teddy Chan, Xiaohang Fang, Wenting Hao, Yanqing Liu, Hao Ning
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2018
Ngày phát hành:9/8/2018
Thời lượng:134 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim chính kịch - DramaPhim lẻ, Phim, Vietsub
Công ty SX:Chưa rõ

Nhận xét