Xem phim đen


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Xem phim đen

Mỗi người đều hy vọng bản thân và con cái khỏe mạnh trường thọ, hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng nếu như trong những chuyện sắc dục này không biết kiêng kỵ, không biết tiết-chế, không biết thận trọng. Tức thời chỗ hy vọng và đạt được sẽ hoàn toàn trái ngược nhau. Há chẳng đáng buồn, đáng đau xót ư! Cho nên Khổng Tử nói: “Thời kỳ thiếu niên, huyết khí chưa định, không được phép phạm sắc-dục”. Mạnh Tử nói: “Phương pháp dưỡng tâm tốt nhất không gì qua được thiểu dục (ít dục). Người ít dục tuy cũng có đoản thọ, nhưng rất ít; người nhiều dục tuy cũng có trường thọ nhưng cũng rất ít.” Vì vậy có thể nói, sinh tử tồn vong của con người quá nửa quyết định bởi lòng dâm dục nhiều hay ít.

Tác hại khôn lường của việc xem phim den

Xem phim den hay những ấn phẩm có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, thiếu lành mạnh có nhiều nguy hại đến đời sống thể chất và tinh thần của con người. Cơ chế cám dỗ và gây nghiện của phim sex cũng không khác gì ma túy và các chất kích thích. Một khi đã nghiện phim đen, người ta phải xem nhiều hơn, nóng hơn để thỏa mãn, cũng giống như con nghiện phải tăng liều thuốc theo thời gian. Nghiên cứu trên những người thường xuyên xem phim khiêu dâm cho thấy, hoạt động vùng não bị thu hẹp, từ đó làm giảm năng lực đưa ra quyết định xử lý các thông tin được truyền đến não. Não bị teo, tổn thương hệ thần kinh.

Xem phim khiêu dâm thường xuyên, cơ thể thường ở trạng thái kích thích, gây rối loạn nội tiết và hoạt động bình thường của các cơ quan, lâu dài có thể giảm tuổi thọ. Những cảnh nóng bỏng mắt sẽ khiến nam giới 'dán mắt' vào màn mình, tần số chớp mắt giảm khoảng 10% so với thông thường nên giác mạc dễ bị khô và mỏi. Thời gian tập trung xem phim đen càng lâu, mắt sẽ dần bị mờ, đục và giảm thị lực. Nghiên cứu cũng cho thấy, tiếp xúc với các bộ phim và hình ảnh khiêu dâm sẽ khiến đấng mày râu mất đi cảm giác hứng thú và đam mê trong chuyện phòng the. Dương vật bị kích thích nhiều có thể rối loạn hoạt động dẫn đến rối loạn cương dương, hoạt động tự nhiên của cơ quan sinh dục và việc xuất tinh cũng bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến yếu sinh lí, thậm chí vô sinh. Tiếp xúc với văn hóa phẩm đồi trụy còn khiến cho hành vi và nhận thức của con người bị ảnh hưởng, trở lên đồi bại, thô lỗ, dâm dục, đôi khi không làm chủ được hành vi dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nếu muốn bản thân mạnh khỏe hãy xem những bộ phim như... phim hài, phim võ thuât, phim hành động, phim tâm lý, phim hàn quốc, phim thái lan, phim việt nam, phim trung quốc, phim mỹ, phim lẻ, phim bộ này.


Nhận xét