Bao giờ mới được hạnh phúc?


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Những ngày cuối năm, người ta bên nhau như nhiều hơn mọi bận. Bên kia đường có đôi bạn trẻ dắt tay nhau đi vào con ngõ nhỏ. Bạn nam đội mũ bảo hiểm cho bạn nữ với ánh nhìn bao bọc yếm âu. Cái tầm này, chỉ cần chiều chiều đạp xe một vòng quanh hồ Tây lộng gió, có thể đếm được nhiều hơn n số cặp tình nhân yêu nhau cộng lại. Âu yếm ngập tràn hạnh phúc khắp nơi. Hà Nội đông đúc mùa này mà được ở cạnh nhau, giống như trời lạnh mà được đắp chăn nghỉ làm.


Những ngày cuối năm, vui thường ít hơn buồn. Mà trong cơn buồn, người ta thường muốn có người bên cạnh để san sẻ, để chuyện trò, để cùng nhau trải qua những mốc thời gian đặc biệt cho khoảnh khắc của 1 năm mới sắp đến. Khoảnh khắc đặc biệt sẽ dành cho những người đặc biệt. Chẳng ai muốn phải cô đơn trong những ngày lễ giữa thành phố này cả. Đấy là tôi nói mọi người.
Còn tôi, đứng bên phía kia của đường chụp lại hình ảnh những cặp tình nhân, lòng khôn nguôi tự hỏi: Vào những ngày đặc biệt thế này, sao tôi có thể đánh mất em?

Các cụ nói rồi, năm mới đến, phải được ở bên người mình yêu thương mới có thể vẹn tròn được. Hay là nhân dịp năm mới này, em trở lại bên tôi đi. Đã làm 2 đường thẳng song song, lại còn ngược chiều. Thì bao giờ mới được vẹn tròn hạnh phúc?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét