Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Một bé gái khoảng 5 ngày tuổi, dây rốn chưa rụng, mặc bộ quần áo mỏng được bỏ trong túi xách để trước cửa một người dân ở Cà Mau.

Sáng 3/1, bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau xác nhận, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong túi xách.


Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi. 

“Chúng tôi đã thông báo tìm cha, mẹ cho cháu bé bị bỏ rơi. Trong trường hợp, đến hết ngày 7/1/2019 không ai đến nhận con, tôi sẽ làm thủ tục nhận nuôi cháu. Bé gái trông kháu khỉnh, rất đáng yêu”, bà Như nói.


Thông tin ban đầu, sáng 1/1, người dân ở khóm 5, phường 9, TP.Cà Mau phát hiện tiếng khóc của trẻ sơ sinh phát ra trong túi xách để trên ghế đá ngoài đường. Lại gần kiểm tra, người này bất ngờ khi thấy bé gái khoảng 10 ngày tuổi, còn nguyên dây rốn, nặng 2,8kg nằm trong túi xách.

Thời điểm phát hiện, cháu bé chỉ mặc bộ quần áo mỏng, đầu đội mũ giữ ấm, tay mang bao, dây kéo chiếc túi được kéo nửa chừng. Ngoài ra, không có kỷ vật gì của người thân. Sự việc sau đó được người dân trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng đến hiện trường và đưa bé gái đến cơ sở y tế chăm sóc.

Hiện, sức khỏe của bé gái đã phục hồi tốt và được chăm sóc cẩn thận.

Tiêu đề đã được thay đổi

http://thuonghieuvaphapluat.vn/ca-mau-phat-hien-be-gai-so-sinh-trong-tui-xach-bo-ven-duong-d18273.html

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!