Bilutv, phimbathu ( phim bất hủ ) và hàng loạt web phim bị sập Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Bilutv, phimbathu ( phim bất hủ ) và hàng loạt web phim bị sập


Đã xuất hiện những thông tin về việc các website chiếu phim miễn phí tại Việt Nam sẽ phải đóng cửa vì vi phạm bản quyền.

BiluTV

Gần đây thì cộng đồng mạng đang lan truyền nhau những thông tin về việc một loạt website chiếu phim miễn phí sẽ bị đóng cửa bởi vi phạm bản quyền, những hình ảnh về danh sách website vi phạm được cộng đồng chia sẻ một cách "chóng mặt".


Rất nhiều website và các đơn vị, doanh nghiệp có liên quan được nêu tên trong danh sach vi phạm bản quyền.

Vẫn thể xác định chính xác nguồn gốc của hình ảnh văn bản ở trên, nhưng nếu thông tin này là chính xác, tuy nhiên quan danh sách này chúng ta có thể thấy hàng loạt những trang phim online nổi tiếng và được nhiều người dùng nhất Việt Nam sử dụng như phimmoi, phimbathu, bilutv… đều thuộc diện vi phạm.


Phimmoi...


bilutv


Phimbathu


HDViet.


HDOnline..


Hàng loạt website vi phạm có lượng truy cập cực kỳ lớn tại Việt Nam.

Dạo gần đây vấn đề xem phim free bị xử phạt cũng được cộng đồng mạng ‘mổ xẻ’ tranh cãi trong thời gian vừa qua và cách đây ít lâu, các trang web này đã từng bị Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo về tình trạng báo tin lậu, nên danh sách này hoàn có thể tin được.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!