Thứ Tư, tháng 1 16, 2019

Cách xem tin nhắn chờ trên Facebook Messenger 2019

Loading...
Cách xem tin nhắn chờ trên Facebook Messenger 2019

Tin nhắn chờ trên Facebook hoặc Messenger là một dạng tin nhắn được gửi bởi những người chưa có trong danh sách bạn bè của người dùng, mục đích của tính năng này nhằm giúp người dùng phân loại – hạn chế giữa các tin nhắn quảng cáo, spam từ bên ngoài để có trải nghiệm tốt hơn trong nhu cầu nhắn tin.


Hiện nay người dùng có thể sử dụng nhiều phiên bản của Facebook và Messenger để nhắn tin, thường thì chỉ có những tin nhắn từ bạn bè mới được hiển thị ngay trong hộp thư đến – còn tin nhắn chờ thường được sắp xếp ẩn ở một nơi khác nhau. Chính vì vậy nó cũng tạo nên sự khó khăn khi tìm kiếm cho người sử dụng, đó cũng mục đích chính của bài viết ngày hôm nay mà Chatdem muốn hướng dẫn cho các bạn chưa biết về “Cách xem toàn bộ tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger“.


1. Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook 

Facebook hiện tại được chia làm 2 bản là phiên bản chuẩn và phiên bản Lite (nhẹ), đối với phiên bản chuẩn tính năng nhắn tin sẽ được chuyển sang ứng dụng Messenger nên các bạn hãy xem mục dưới.

Nếu chưa có hãy  Tải Facebook Lite về máy 

Đối với Facebook Lite, phiên bản này được tùy biến để tối ưu siêu nhẹ thích hợp cho các dòng máy cấu hình yếu do đó mà tính năng nhắn tin sẽ được tích hợp sẵn. Người dùng không cần cài đặt thêm ứng dụng nào để hỗ trợ việc nhắn tin như phiên bản chuẩn, dưới đây là cách xem tin nhắn chờ của Facebook Lite:


Từ giao diện chính của Facebook Lite > truy cập tính năng Tin Nhắn > chuyển qua mục Cá Nhân > chọn Tin Nhắn Đang Chờ

2. Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger

Messenger là một ứng dụng riêng hỗ trợ hầu hết các tính năng về nhắn tin trên Facebook, người dùng có thể sử dụng số điện thoại để nhắn tin mà không cần đến tài khoản. Và mới đây Facebook đã ra mắt thêm một phiên bản cho Messenger mang tên Messenger Lite – tương tự như phiên bản Facebook Lite nhằm hỗ trợ sử dụng cho các dòng máy cấu hình yếu dễ dàng hơn. Do đó, chúng ta sẽ có 2 cách xem tin nhắn chờ bị ẩn cho 2 phiên bản Messenger nhé.


Nếu chưa có hãy Tải Messenger về máy

Đối với Messenger chuẩn 

Tại giao diện chính của Messenger, các bạn chuyển sang tab Danh Bạ > chọn biểu tượng Thêm Bạn Bè và chọn mục Yêu Cầu sẽ thấy ngay các tin nhắn chờ, đã lọc…


Đối với Messeger Lite


Đơn giản hơn, từ giao diện hộp thư đến của ứng dụng Messenger Lite > các bạn chuyển sang icon tab Cá Nhân > chọn tiếp phần Tin nhắn đang chờ để xem tất cả tin nhắn bị ẩn tại đây.

Lưu ý chung:

Trong lúc xem nội dung tin nhắn chờ, các bạn sẽ có 02 tính năng là Chấp nhận để thêm tin nhắn đó vào hộp thư đến và loại bỏ để xóa tin nhắn đó khỏi danh sách đang chờ. Khi tin nhắn đang chờ, bạn có thể xem nội dung mà không sợ người gửi nhìn thấy trạng thái đã xem như thông thường

Trên là tất cả thông tin về cách xem tin nhắn đang chờ bị ẩn trên các phiên bản của Facebook và Messenger, nếu có thêm đóng góp nào cho bài viết các bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới để Chatdem bổ sung nhé
Загрузка...

0 nhận xét: