Cẩu tặc dùng súng hạ cho bắn luôn cả ngườiLoading...
Cẩu tặc dùng súng hạ cho bắn luôn cả người

Vụ việc xảy ra trên đường số 24 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) vào sáng qua, cho thấy bọn cẩu tặc này liều lĩnh đến như thế nào. Để thoát thân thì chúng có thể làm mọi việc kể cả dùng súng bắn luôn người khi bị phát hiện.

P/s: Quê mình mất nhiều chó , các Cụ cú quá thế là làm mẹ cái barie bằng luồng ở đầu ngõ và các hướng có thể thoát thân của bọn cẩu tặc :)) cắt cử các vị trí canh giữ, chỉ cần có tiếng hô là đồng loạt các vị trí hạ xuống đóng cửa thả chó . xe thì đốt hết , người thì thằng chết thằng bại liệt :))[Share : Trung Dân]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!