Cẩu tặc dùng súng hạ cho bắn luôn cả người Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Cẩu tặc dùng súng hạ cho bắn luôn cả người

Vụ việc xảy ra trên đường số 24 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) vào sáng qua, cho thấy bọn cẩu tặc này liều lĩnh đến như thế nào. Để thoát thân thì chúng có thể làm mọi việc kể cả dùng súng bắn luôn người khi bị phát hiện.

P/s: Quê mình mất nhiều chó , các Cụ cú quá thế là làm mẹ cái barie bằng luồng ở đầu ngõ và các hướng có thể thoát thân của bọn cẩu tặc :)) cắt cử các vị trí canh giữ, chỉ cần có tiếng hô là đồng loạt các vị trí hạ xuống đóng cửa thả chó . xe thì đốt hết , người thì thằng chết thằng bại liệt :))[Share : Trung Dân]

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!