Chị gái xinh đẹp với mánh khóe lừa đảo kiểu mớiLoading...

Cô gái vàng trong làng nhây nhớt lân la  ở free từ nhà này sang nhà nọ

Chị gái xinh đẹp Ngọc trông rõ sang chảnh mà lại đi lừa đảo mỗi nơi vài ngày để cò quay tiền nhà.

Thân gửi c yêu

"Nếu c ko có tiền thì c đừng đi thuê nhà c ạ. Hôm e đăng tin cho thuê phòng c gọi cho em nói mai c sang ở luôn, e còn bảo c cứ qua xem nhà đã mà c khẳng định c chốt luôn ko cần xem, còn dặn em đừng cho ai xem nhà nữa. E hỏi c ở luôn ko để e còn cho người khác vào vì đầu tháng cũng là hạn đóng tiền nhà. Thậm chí e còn tìm đc nhà ở Đê La Thành rồi nhưng vì chị nói thế e lại ở lại nhà An trạch và cho c thuê.

Hôm c dọn đến c xoen xoét tối c gửi tiền rồi mai c gửi tiền luôn mà cho đến hôm nay đã 9 ngày rồi c vẫn cò quay. Chắc c lừa đảo quen rồi chị ko biết dơ nhưng còn e từ bé đến giờ chưa từng để ai phải nói động đến tư cách, và e đi thuê nhà ở riêng cũng 4 5 năm nay chưa từng chậm tiền nhà 1 ngày nào.
Vậy mà vì loại người trơ trẽn như c hôm nay chủ nhà phải vào tận nhà đòi tiền mà em ko biết giấu mặt đi đâu.


Ngày nào chị cũng thề sống thề chết, mang tất cả thể loại danh dự của c ra thề mà c vẫn ko đóng tiền. Chắc trên đời chỉ có 1 mình em tin người và dễ tính đến nỗi cho c vào ở mà chưa đóng tiền thôi. Và cũng chỉ có chị là mặt dày đến nỗi nhây tiền nhà từ chỗ này sang chỗ khác như thế thôi. E đã cho c quá nhiều cơ hội trước khi post cái mặt c lên fb thế này. E còn cảnh báo c trước rồi đúng ko. Năm hết Tết đến rồi, người với người phải biết thương nhau nhưng c cò quay thì e cũng k ngại thương đau.
Nếu đọc được post này, tìm e nhé đừng quên mang theo tiền chị yêu"


P/s: fb check in chanh xả quá, mỗi tội động đến tiền nhà là mang 1 rổ danh dự ra thề. Anh chị em thuê trọ bật cao chế độ cảnh báo nhé.

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,