Gần tết rồi mọi người đề phòng trộm cắp xe nhéLoading...
Gần tết rồi mọi người đề phòng trộm cắp xe nhé

Hôm qua 13/1 xảy ra trộm xe máy tại khu trọ ở khu phố 2, Linh Xuân, Thủ Đức. Anh thanh niên ở trọ bị mất xe ở quê xa lên Sài Gòn mưu sinh rất khó khăn về kinh tế, phải trả góp để mua xe, tháng trước còn phải cầm xe để nuôi sống bản thân, rồi tháng này chuộc lại chưa được mấy hôm thì bị tên trộm này cuỗm mất. Xe có biển số 49K1-46499, Wave anpha màu xanh ngọc đời 2017.


P/s : một lời khuyên chân thành đến con giời vừa trộm chiếc xe này, mặt mũi rõ không thể chối vào đâu được thế này thì nhanh nhanh mang trả cho người ta còn nhẹ tội. Thanh niên trai tráng không lo đi làm ăn chỉ toàn chờ người khác mất cảnh giác là trộm cắp.


[share : Tôi là dân Thủ Đức]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!