Giang hồ phi ô tô vác mã tấu dao kiếm đâm chém liên hoàn hàng chục ngườiLoading...
Giang hồ phi ô tô vác mã tấu dao kiếm đâm chém liên hoàn hàng chục người

Theo lời kể của 1 trong những nạn nhân thì cả nhóm đồng hương quê An Giang đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương có tổ chức ăn tất niên vào tối hôm qua trong 1 quán nhậu trong KDC Việt Sing. Có 2 người trong nhóm đi ra ngoài có việc thì va quẹt xe với xe của nhóm đối giang hồ trên, 1 lúc sau nhóm đối tượng đi trên xe 7 chỗ kéo tới quán.


2 trong nhóm đối tượng mà mọi người biết là Phương thẹo ,Lộc và An đều quê Đồng Tháp, nghĩ cũng quen nên tưởng nói chuyện giải hòa thì nhiều đối tương khác bước xuống xe và lấy nhiều hàng nóng chém tới tấp những người trong quán , đồng thời đập phá nhiều tài sản trong quán rồi rời đi.


[share : Bình Dương 24h]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!