Hoang mang vì quá yêu bạn gay đồng tính


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Hoang mang vì quá yêu bạn gay đồng tính (ảnh minh họa)

Càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn, gặp được anh tôi mới biết thế nào là yêu, tôi lo sợ rồi buồn nhiều hơn.

Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào, tôi là nam, 24 tuổi, có mối quan hệ đồng giới khoảng ba tháng nhưng yêu xa, tôi và anh đã gặp nhau hai lần. Thật sự khi bắt đầu mối quan hệ này tôi không tha thiết và đặt niềm tin tình yêu nhiều, vì tôi biết quan hệ đồng tính khó có thể đi xa. Tôi luôn mách bảo lý trí rằng đừng tin và yêu ai quá nhiều. Đến khi gặp anh, mọi chuyện lại khác. Lần đầu tiên gặp nhau, anh tâm sự và kể cho tôi nghe những mối tình cũ. Tôi nhận ra anh là người sống có tình cảm vì trong lúc tâm sự mắt anh hơi ướt, sau đó tôi về và suy nghĩ rất nhiều, thấy được sự chân thành nơi anh.


Đến lần gặp thứ hai thì mọi chuyện lại khác, anh kể về những mối quan hệ bạn bè trong giới, gồm có cả trai bao. Lúc đó tôi sốc về tâm lý rất nhiều, tự hỏi có khi nào anh cũng là trai bao luôn không? Thêm vào đó anh hay than vãn về chuyện tiền bạc, nhưng khi tôi cho mượn thì anh luôn từ chối, nói rằng lúc trước anh bị như vậy một lần rồi nên không muốn mượn tiền của người yêu. Anh luôn che giấu những tin nhắn, tôi không biết cụ thể nhưng thấy mỗi ngày anh nhận rất nhiều tin nhắn. Tôi rất bực bội, khi hỏi thì anh bảo "tin nhắn công việc".

Không biết tôi có đa nghi quá không nhưng mỗi khi anh nhắn tin với người khác khiến tôi như phát điên. Không hiểu sao càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn, gặp được anh tôi mới biết thế nào là yêu, tôi lo sợ rồi buồn nhiều hơn. Từ suy nghĩ không yêu ai quá nhiều mà giờ nếu anh phản bội tôi cũng chẳng biết phải làm sao, có lẽ sẽ nương nhờ cửa Phật. Lần đầu tiên tôi yêu một người nhiều đến thế, nhưng làm sao biết được trái tim anh có thật sự thuộc về tôi không?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét