Lần đầu tiên có trong y văn: Người đàn ông tự tiêm tinh trùng vào tay mình, ngay lập tức nhập việnLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Làm vậy có tác dụng gì cơ chứ?

Một người đàn ông 33 tuổi ở Ireland đến bệnh viện để chữa đau lưng. Anh ta nói với bác sĩ rằng mình đã bê một đồ vật nặng bằng thép vài ngày trước đó, hành động này khiến lưng dưới của anh trở nên đau đớn.

Nhưng trong quá trình thăm khám, bác sĩ lại tình cờ phát hiện một vết tấy đỏ trên cánh tay phải của người đàn ông. Ở đó có dấu hiệu nhiễm trùng da khá nghiêm trọng.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã yêu cầu anh chàng đi chụp X-quang. Đúng như lo ngại của họ, phim chụp tiết lộ một vùng áp xe sâu dưới da, nơi có một chút không khí bị mắc kẹt.

Người đàn ông thừa nhận rằng mình đã làm một điều chẳng giống ai: Anh ta mua ống tiêm trên mạng rồi tự tiêm tinh trùng của mình vào cánh tay ấy trong suốt 18 tháng, mỗi tháng tiêm một lần. Trong lần gần đây nhất, anh ta đã tiêm tới 3 liều vào tay, cả tiêm bắp lẫn tiêm ven.


Bắp tay vị trí mà người đàn ông tiêm tinh trùng của mình

Trường hợp chưa từng tồn tại trong y văn này đã được các bác sĩ ở Bệnh viện Adelaide and Meath báo cáo trên tạp chí Irish Medical Journal . Họ khẳng định đây là trường hợp đầu tiên được ghi nhận.

Trước đây, từng có những báo cáo về việc ai đó tự tiêm thủy ngân, xăng, dung dịch mồi than, axit hydrochloric và hydrocarbon vào tĩnh mạch hoặc động mạch. Đa phần những người này làm vậy nhằm mục đích tự tử.


Thế nhưng, trong các kho tài liệu y văn, trên các diễn đàn y tế và cả Google chưa từng ghi nhận trường hợp nào tự tiêm tinh trùng vào người mình. Có chăng, chỉ có một thí nghiệm khoa học được thực hiện từ năm 1945 trên chuột và trên thỏ, trong đó, các nhà nghiên cứu đã tiêm tinh trùng dưới da chúng để kiểm tra các hiệu ứng hooc-môn của những con vật.

Không rõ người đàn ông Ireland tiêm tinh trùng vào tay với mục đích thực sự nào, nhưng anh ta giải thích rằng mình làm điều đó để chữa đau lưng. Một lần nữa, không có một nghiên cứu y khoa hay thậm chí "lời khuyên trên mạng" nào nói việc tiêm tinh trùng có thể chữa đau lưng.


Ảnh chụp X-quang cho thấy một lượng không khí bị mắt kẹt trong bắp tay người đàn ông

"Mặc dù có một báo cáo về tác động của việc tiêm tinh dịch dưới da vào chuột và thỏ, nhưng không có trường hợp tiêm tinh dịch vào tĩnh mạch người nào được tìm thấy trong các tài liệu", các bác sĩ viết trong báo cáo. "Tìm kiếm trên các trang web và diễn đàn internet cũng không thấy tài liệu nào khác mô tả việc tiêm tinh dịch để điều trị đau lưng hoặc tạo ra bất kỳ tác dụng nào".

Một số phụ nữ gặp tình trạng dị ứng tinh trùng – phản ứng dị ứng hiếm gặp sau khi tiếp xúc với các protein tìm thấy trong tinh dịch của đàn ông – có thể cần tiêm một lượng cực nhỏ tinh trùng dưới da để kiểm tra phản ứng dị ứng.

Thế còn ngoài ra, chắc chắn trên đời không có một liệu pháp nào nói rằng tiêm tinh trùng vào tĩnh mạch hoặc bắp tay có thể điều trị được đau lưng.

May mắn thay, hậu quả người đàn ông Ireland phải chịu sau "sáng tạo" của mình không quá nghiêm trọng. Khu vực nhiễm trùng trên tay đã được các bác sĩ điều trị bằng kháng sinh đường tiêm. Sau khi người đàn ông giảm được cả triệu chứng đau lưng, anh ta tự ý xuất viện.


Không có một liệu pháp nào nói rằng tiêm tinh trùng vào tĩnh mạch hoặc bắp tay có thể điều trị được đau lưng

Qua báo cáo của mình trên tạp chí Irish Medical Journal, các bác sĩ Ireland đã đưa ra một cảnh báo: Việc tự tiêm tĩnh mạch khi không có chuyên môn là rất nguy hiểm, đặc biệt khi ai đó sử dụng những loại "thuốc" không được cho phép hoặc chưa được kiểm chứng, trong trường hợp này là tinh dịch.


Đây là lần đầu tiên chúng ta gặp phải một trường hợp như vậy. Có lẽ nó sẽ làm bạn nhớ đến Aaron Khaywick, nhà bẻ khóa sinh học đã tử vong năm 2018 , sau khi anh này cởi quần livestream trên Facebook quá trình tiêm một loại thuốc tự chế vào đùi mình.

Tất cả để nhấn mạnh lại một điều rằng, việc lấy bản thân để thử nghiệm những liệu pháp chưa được kiểm nghiệm lâm sàng là hết sức nguy hiểm.

Tham khảo Sciencealert, Gizmodo


[ Từ khóa: Xem phim, Tap1, Tap2, Tap3, Tap4, Tap5, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng, Phim FPT, Tap6, Tap7, Tap8, Tap9, Tap10 ]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!