Người mẹ ngất xỉu khi thấy con trai tử vong tại điểm giữ trẻ tư nhânLoading...
Người mẹ ngất xỉu khi thấy con trai tử vong tại điểm giữ trẻ tư nhân

Nỗi đau của người mẹ khi nhận thi thể con trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà giữ trẻ tư nhân

Vụ việc vừa xảy ra hôm qua (8-1) tại nhà giữ trẻ tư nhân ở phường Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận. Được biết gia đình bà N nhận giữ vài đứa trẻ trong nhà với giá khoảng vài chục nghìn đồng/ ngày. Hầu hết những người gửi con ở đây là lao động nghèo, sáng gửi con để đi làm, chiều đón về.


Gia đình bé nói "21h tối hôm qua (7/1) bé Tân vẫn đùa giỡn, chơi với những người trong gia đình. Sáng nay ngủ dậy bé chơi với chị gái rồi ôm hôn gấu bông... Khi đến điểm giữ trẻ, cháu còn cười với cô giáo. Trưa nay bà N. mới báo cho gia đình biết. Gia đình chạy xuống nhà thì bà ấy nói đưa lên Bệnh viện An Phước. Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết khi được đưa đến bệnh viện thì bé đã tử vong trước đó."

P/s : Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.


[share : Ninh Thuận ngày mới]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!