Nhiều thanh niên trẻ tụ tập, cầm theo gươm đao, và giáo mác đi thong dong hết phốLoading...
Nhiều thanh niên trẻ tụ tập, cầm theo gươm đao, và giáo mác đi thong dong hết phố

[Full clip] Hóng biến khá căng trong đêm đông giá rét.

Các tuyến phố Hà Nội mấy ngày trở lại đây thấy hay xuất hiện nhiều thanh niên trẻ tụ tập, cầm theo gươm đao, và giáo mác đi thong dong hết phố này đến phố khác...Phải chăng từ khi Hot Fb kiêm dancer Khá Bảnh thành công với bộ phim bom tấn “Tình Anh em”, rồi sau đó là team nhà Phú Lê sắp ra mắt “Chạm Mặt Giang hồ”...chính những bối cảnh quy tụ giới xã hội đen, xăm trổ, cầm đồ...đã “Truyền cảm hứng wechoice” cho thanh niên 9x,2k thời nay hay sao?

Nếu phải vậy thì đúng là tết này chúng ta sẽ có nhiều phim hay lắm, tiêu biểu là phim tâm lí tình cảm gia đình: xuân này con ko về, đồi thông 2 mộ...vv


Nguồn: Trần Đức Cường

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!