Những tin nhắn anh xem vẫn không trả lời Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Những tin nhắn anh xem vẫn không trả lời

Biết những lý do này bạn sẽ có cái nhìn nhẹ nhàng hơn khi ai đó không trả lời tin nhắn của bạn trên MXH đấy.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh gửi đi một chiếc tin nhắn và đợi 500 năm chưa thấy đối phương trả lời lại dù đã "seen". Cảm giác của bạn thế nào? Hẳn là sẽ chẳng vui vẻ gì trong lòng. Chưa kể là sau khi "lờ lớ lơ" tin nhắn của bạn, người ấy còn tung tăng đi like và comment dạo muôn nơi như thể chuyện hồi đáp cho bạn là một việc gì đó khó khăn và mất thời gian lắm vậy. Giận thiệt luôn!


Chắc bạn cũng từng thắc mắc tại sao người ta lại như thế đúng không?

Gượm đã, có câu "cái gì cũng có lý do của nó", nếu từng rơi vào hoàn cảnh bị "ném bơ" và thắc mắc tại sao người ta lại đối xử với mình như vậy thì cũng nên tìm hiểu nguyên nhân phía sau hành động đó một chút nhỉ.


Dưới đây là chia sẻ của những người đã từng "bỏ quên" tin nhắn của người khác. Mọi chuyện chỉ đơn giản là:

Nguyễn Luyến: Mình có nguyên tắc là ai nhắn tin chỉ thân quen lắm mới nhắn lại. Có khi xem xong kệ đấy. Mà đôi khi cũng không phải lơ đâu, mình đang xem tin tức xong quên luôn đang nhắn tin. Đi comment dạo với xem clip 3s sau là quên hết mọi thứ.

Kim Ánh: Thỉnh thoảng mình cũng quên trả lời inbox của người khác. Còn có kiểu xem rồi, soạn tin nhắn rồi nhưng quên không bấm gửi.

Loan Quyết: Vừa có điểm thi và biết điểm nát bét mà chúng bạn cứ hỏi thì mình có nên trả lời không?

Hạnh Bông: Chắc vài người thù mình lắm nhưng phải tự hiểu là người ta chẳng muốn trả lời đi nhắn mãi, buồn cười thế!


Ảnh minh hoạ

Đinh Uyên: Thực ra là thấy thông báo rồi, định bụng lướt nốt cái bảng tin rồi trả lời nhưng sau đó quên mất thật luôn.

Hà Trân: Là mình đã không bật "noti" của hộp thư tin nhắn. Vừa vô check nè, hốt hoảng khi thấy có đến 3 cái chưa đọc.


Minh Minh: Tại mình không biết trả lời lại kiểu gì, hoặc mình biết trả lời lại cũng không giải quyết được gì nên thôi im lặng là vàng.

Ti Lê: Một lý do duy nhất, rất lười trả lời tin nhắn. Nhắn tin cho ai nói 5 câu là tối đa.

Kim Thuý: Do tắt trò chuyện trên mess lẫn thông báo mess, với đầu óc não cá, uống ngụm nước quên luôn 1s trước mình vừa định làm gì.

Huy Lê: Thật ra là bận, nhưng mà sau khi hết bận thì quên trả lời, mà nhớ ra thì không biết nói sao nên im luôn.

Anh Linh: Là mình, chính là mình. Nhưng mình cũng nói thẳng trên Facebook là có chuyện quan trọng thì hãy nhắn tin hoặc gọi thẳng vào số điện thoại của mình, còn inbox trên mạng thì rảnh thì mình mới trả lời, thích mới trả lời, muốn mới trả lời. Còn nếu mình chưa muốn trả lời rồi quên luôn thì ráng chịu.

Kết luận lại: Khi bạn cho rằng ai đó không rep inbox của bạn thì nghĩa là người đó "thiếu lịch sự", "thiếu tôn trọng", "nguyên tắc giao tiếp đơn giản cũng không có"... thì thật ra lúc đó người ta chỉ thật sự đã quên mình chuẩn bị gửi tin nhắn trả lời bạn mà thôi. Hoặc có thể, người ta có những nguyên tắc ứng xử riêng và nó thì không cùng chung với giao ước hành xử của bạn.

Chẳng ai sai trong hoàn cảnh này, chúng ta đều có quyền lựa chọn gửi hay không gửi, trả lời hay im lặng. Ngày xưa khi chưa có messenger chúng ta vẫn kết nối được với nhau mà, hãy suy nghĩ thoáng hơn nhé!

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!