Phi công trẻ quẫy không ra khỏi bẫy tình của cô chủ khát tình


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.

Phi công trẻ quẫy không ra khỏi bẫy tình của cô hủ khát tình (ảnh minh họa)

Anh tự đẩy đời mình vào ngõ cụt khi đã chọn cách làm giàu là trai bao cho cô chủ thừa tiền, thừa của nhưng đang 'khát' tình đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ làm thuê 'quẫy' không ra khỏi bẫy tình của bà chủ giàu có, thì chính anh tự đẩy đời mình vào ngõ cụt khi đã chọn cách làm giàu là trai bao cho cô chủ thừa tiền, thừa của nhưng đang 'khát' tình đó.


Ở cái tuổi gần 30 rồi, ai dám bảo anh còn nhỏ dại để cảm thông, chia sẻ rằng anh bị lừa? Thôi anh ạ, mình làm, mình chịu, có kêu ca, oán thán thì cũng khó tìm được sự ủng hộ của dư luận cũng như gia đình anh.

Tốt nhất bây giờ anh nên tìm cách nói chuyện sòng phẳng với cô chủ rằng cô chủ và anh chỉ là quan hệ thuần túy theo kiểu tiền trao cháo múc chứ có chẳng ràng buộc gì về pháp lí. Cô chủ có bao cho anh nhiều tiền thì đổi lại anh cũng đã làm cho cô chủ hài lòng với vai trò là đàn ông của mình.

Việc của anh hoàn toàn riêng tư và tế nhị, vì vậy anh cũng không nên làm ầm ĩ khiến thêm rắc rối, thêm xấu hổ cho bản thân lại ảnh hưởng đến thanh danh của bố, mẹ, của em gái ở quê nữa anh ạ. Bình tĩnh, khéo léo là điều cần thiết đối với anh lúc này.

Bên anh còn có gia đình, có dư luận xã hội, cần thì anh tìm đến sự giúp đỡ thiết thực đó để giải quyết êm thấm chuyện không hay của mình.

Mong mọi việc xuôi chèo mát mái để anh sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước. Chúc anh may mắn.

Ngọc Hà
Mới hơn Cũ hơn