Sốc: Học sinh lớp 1 bị giáo viên tát đến cháy máu tai trong


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Sốc: Chỉ vì chép nhầm đề kiểm tra, học sinh lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm tát đến nỗi chảy máu tai trong. Gia đình đưa về vì không có tiền điều trị.

Sự việc cô giáo Thủy ra lệnh tát học sinh 231 cái chưa kịp lắng xuống thì lại xảy ra một vụ bạo hành khác.


Ngày 28.12, Chỉ vì em Trương Ngọc Hải chép nhầm đề khi làm bài kiểm tra, mà cô giáo Lê Thị Hải, giáo viên trường Tiểu học số 1 H.T, (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã tát 2 cái vào má em Hải khiến em phải nhập viện điều trị, tinh thần hoảng loạn.
Gia đình đã đưa em Hải đến Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy và Bệnh viện Trung ương Huế khám, chụp X-quang và làm các xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu em bị chấn động sọ não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày.

Sự việc đáng buồn hơn, vì không có tiền điều trị, nên bố mẹ em đành đưa con về nhà. Được biết, bố em Hải làm nghề phụ hồ, còn mẹ em thì lượm ve chai kiếm sống qua ngày, cuộc sống vô cùng khó khăn.

Vài ngày sau. Cuộc họp kiểm điểm đã được mở ra, theo đó, cô Hải trình bày do lo lắng và nôn nóng trước chất lượng của lớp nên cô đã có hành vi xúc phạm thân thể em Hải.

***Lại 1 hồi chuông báo động vang lên, các cô thi đua thành tích thì cũng vừa vừa thôi, đánh con người ta đến nỗi chảy máu tai trong, không những ảnh hưởng đến thân thể của nó mà còn ảnh hưởng đến tinh thần sau này. Cũng phải, Có phải con của các bà đẻ ra đâu mà các bà xót :/

"Cô giáo như mẹ hiền" - cũng chỉ là 1 câu ví mà thôi.

Nguồn ảnh: VOV

Nhận xét