Tài xế xe ôm Văn Minh khai nhận lý do chặt chém khách 600k cho đoạn đường 6km là vì nhà nghèo


GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tài xế xe ôm Văn Minh khai nhận lý do chặt chém khách 600k cho đoạn đường 6km là vì nhà nghèo...

Tại trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2, tài xế hãng xe ôm Văn Minh đã khai nhận toàn bộ việc "chặt chém" đối với nữ hành khách V và gửi lời xin lỗi đến cô gái.
----------------
Tối 15/1, chị L.T.V (SN 2000, trú tại tỉnh Lào Cai) tới trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm để trình báo vụ việc chị bị tài xế hãng xe ôm Văn Minh lấy số tiền 500.000 đồng cho quãng đường gần 10km từ bến xe Mỹ Đình về đường Điện Biên Phủ, Hà Nội.

Cũng trong tối cùng ngày, tài xế hãng xe ôm Văn Minh là Đỗ Văn Tuấn (SN 1991, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - người bị tố lấy của chị V 500.000 đồng) cùng với một số người của công ty cũng tới trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 để làm việc.


Tại trụ sở công an, tài xế Tuấn đã khai nhận toàn bộ sự việc, đồng thời xin lỗi và trả lại số tiền 500.000 đồng đã lấy của chị trước đó. Tuy nhiên, chị V không nhận số tiền mà gửi lại cho tài xế xe ôm và chấp nhận lời xin lỗi.

"Trong khi làm việc với cơ quan công an, tài xế Tuấn nói tất cả mọi hành động của anh ta cũng xuất phát từ việc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lúc đó, tài xế nói bố bị đi tù chung thân còn mẹ đã mất, hiện đang phải nuôi em ăn học nên mới nảy sinh việc lấy của tôi số tiền 500.000 đồng...", chị V kể.

Chị cho hay, việc tài xế Tuấn nói chở chị đi Bắc Giang sau đó đưa về Hà Nội mới hết số tiền 600.000 đồng khiến chị hết sức bức xúc, bởi điều này là sai sự thật.

"Lúc nói chuyện tại trụ sở công an, tôi có hỏi vì sao lại bị đặt ra câu chuyện chở tôi từ bến xe Mỹ Đình đi Bắc Giang rồi vòng về Hà Nội mới hết 600.000 đồng. Tài xế nói do khi làm bản tường trình với công ty sợ ảnh hưởng tới mọi người và công ty nên mới nói dối như vậy.
Sau đó, tài xế này cũng xin lỗi tôi về việc nói dối chở đi Bắc Giang...", chị kể.

Chị cho hay, trong buổi nói chuyện, tài xế Tuấn hứa sẽ không tái diễn việc "chặt chém" khách nữa.

Trong thâm tâm chị V chỉ muốn làm rõ câu chuyện để cảnh tỉnh cho những người khác từ tỉnh lẻ xuống Hà Nội, chứ không có ý định làm to chuyện.

Khi chị V đang chia sẻ với PV bên ngoài phòng làm việc của cơ quan công an cũng là lúc tài xế Tuấn đi tới.

Trước sự có mặt của PV, tài xế Tuấn tiếp tục gửi lời xin lỗi đến chị V và mong muốn chị bỏ qua chuyện này. "Anh cũng không có ý định như thế đâu!
Thật sự là nhà anh cũng hoàn cảnh, Tết gần đến rồi có nhiều việc phải lo nên anh đã chót dại, em cho anh xin lỗi", tài xế Tuấn gửi lời xin lỗi chị V.

Trước câu hỏi của PV về việc tại sao khi làm bản tường trình ở công ty lại bịa chuyện trở chị V lên Bắc Giang rồi mới quay lại Hà Nội, tài xế Tuấn đáp do lúc đó cuống, không biết phải làm thế nào, một phần lại sợ ảnh hưởng đến công ty nên đành khai như vậy.

Theo tài xế Tuấn, lúc đầu anh ta không có ý định lấy của chị V 600.000 đồng. Tuy nhiên, khi đi đến địa điểm trả khách, nghĩ hoàn cảnh mình đang khó khăn nên mới nảy sinh ý định lấy thêm tiền của khách...

P/s: Giờ thì rõ cả rồi nhé! Tưởng dễ mà ăn tiền vô lý của người ta! Từ chặt chém mà thành tự tay chặt đi danh dự và uy tín của mình...

Theo Soha