Thứ Ba, tháng 1 15, 2019

TP Hồ Chí Minh: Taxi lao lên vỉa húc vào người dân

Loading...
TP Hồ Chí Minh: Taxi lao lên vỉa húc vào người dân

Vụ tai nạn vừa xảy ra cách đây không lâu đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Những bức ảnh chụp hiện trường một vụ tai nạn giao thông đang gây chú ý trên mạng xã hội. Sự việc xảy ra ở quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Theo những người chứng kiến chia sẻ thì một chiếc taxi đã leo lên vỉa hè húc một người đàn ông đang đi bộ. Chiếc xe sau đó đâm sầm vào gốc cây nát bét luôn phần đầu.


Tài xế và người đàn ông bị đâm đã được dìu ra ngoài trong tình trạng bị thương, chảy máu.

Bình luận của một người đi đường: Theo nguồn tin bạn mình đang ở đó thì do bác tài xế né thằng chạy ngược chiều nên mới xảy ra cớ sự như vậy. Tội cho bác tài lắm, Ad đừng đăng như vậy rồi mọi ng lại vô nói bác tài là ko đúng. Hjc


© Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Taxi lao lên vỉa hè, húc người đi bộ trước khi đâm vào gốc cây, đầu xe biến dạng - Ảnh 1.


© Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Taxi lao lên vỉa hè, húc người đi bộ trước khi đâm vào gốc cây, đầu xe biến dạng - Ảnh 2.


© Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Taxi lao lên vỉa hè, húc người đi bộ trước khi đâm vào gốc cây, đầu xe biến dạng - Ảnh 3.


© Chiếc xe nát bét sau khi vụ tai nạn xảy đến. Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Taxi lao lên vỉa hè, húc người đi bộ trước khi đâm vào gốc cây, đầu xe biến dạng - Ảnh 4.


© Địa điểm xảy ra sự việc ở TP Hồ Chí Minh. Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Taxi lao lên vỉa hè, húc người đi bộ trước khi đâm vào gốc cây, đầu xe biến dạng - Ảnh 5.

Dân mạng tỏ ra vô cùng lo lắng sau khi xem xong những tấm hình trên. Rõ ràng, càng về cuối năm tình trạng an toàn giao thông càng diễn biến phức tạp hơn. Bây giờ đi trên vỉa hè cũng không còn được an toàn.


© Tài xế và nạn nhân. Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Taxi lao lên vỉa hè, húc người đi bộ trước khi đâm vào gốc cây, đầu xe biến dạng - Ảnh 6.

Sự việc vẫn đang được chú ý và tiếp tục được cập nhật thêm.
Загрузка...

0 nhận xét: