Xe ôm chở khách từ bến xe Mỹ Đình ra Điện Biên Phủ chặt đến 600kLoading...
Xe ôm chở khách từ bến xe Mỹ Đình ra Điện Biên Phủ chặt đến 600k

Mọi người xuống Hà Nội để ý đừng bị quỵt như em nhá. Đi xe chặt chém như này sợ thật. Em không ưa kiểu bóc phốt hay làm tùm lum chuyện nhưng kể ra để mọi người biết mà tránh thôi ạ! Em rất bức xúc luôn.

Em đi vừa tới bến xe Mỹ Đình xuống xe khách xong vì say xe nên em quyết định đi xe ôm cho đỡ say. Và có các anh lái xe ôm Văn Minh ở ngay bến đỗ xe đó. Em hỏi từ đây ra đường Điện Biên Phủ hết bao tiền ạ anh? (Hỏi luôn vì sợ bị chặt tiền) anh bảo: Xe ôm của anh đi an toàn và có đồng hồ đếm tiền,em yên tâm,chắc mấy chục nghìn thôi em à. Em nghe xong em lên xe. Vì đoạn đường chỉ khoảng 8km,mà anh cho đi vòng coi như thêm 2km nữa đi.


Rồi đi đến đường Điện Biên Phủ rồi,xuống xe.
Em: hết bao tiền ạ?
Anh: của em hết 600 em à
Em: cái gì ạ?
Anh: anh có đồng hồ chỉ 600,anh lấy đúng 600 tiền,em trả nhanh để anh còn về.
Mặt mình đúng kiểu. Một hồi mình lấy điện thoại ra quay, anh xe ôm Văn Minh mới bảo anh giảm em 100.

Mình chỉ cảm thấy số tiền không đáng cho đoạn đường đó thôi. Ăn giựt giữa ban ngày mà mặt không chút cảm xúc.
Vấn đề ở đây không phải bao nhiêu tiền mà ở chỗ lương tâm con người.

Ai chẳng có hoàn cảnh cuộc sống khác nhau. Nhưng sống tốt trời còn thương chứ làm thế bao giờ mới khá lên được. Sống một đời sinh rồi tử nhẹ nhàng thôi mà có nhất thiết phải làm thế không chứ. Quá hổ thẹn. Chắc nhiều người gặp phải trường hợp như mình rồi, chỉ khác nhau là nhiều hay ít. Mọi người cẩn thận nhé!


Nguồn: Tũn Tẹt

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!