Anh shipper thương vợ làm chủ shop chạnh lòngLoading...
Anh shipper thương vợ làm chủ shop chạnh lòng...

" Vợ ơi anh chụp mẫu ví cho e nhé , thích mẫu nào anh lấy cho vợ nhé , e vào mes xem luôn đi ! "

Anh shipper nhận hàng ship cod quen của mình hôm nay đi làm sớm để qua mua quà Valentine cho vợ khiến mình chạnh lòng ...

Đúng là khóc trong audi không bằng ngồi sau anh xe số mà cười tươi trong hạnh phúc .

Khi cưa cẩm chúng ta có thể được cả 10 người săn đón , em thích mua gì , e thích ăn gì 10 a a nào cũng chiều được em tất ...

Nhưng khi yêu lâu , lấy nhau rồi thì rất hiếm khi có được những câu quan tâm , hay hành động yêu chiều .

Có thể do nhiều anh nghĩ là đã là của nhau thuộc về nhau rồi những điều đó không còn cần thiết , mà ko biết rằng chỉ 1 chút quan tâm nhỏ thôi cũng đủ để mối quan hệ trở nên thắm thiết hơn . Và cũng chính từ những cái bé nhỏ ấy cũng không thể làm cho nhau được , dần sẽ khiến con người ta chẳng còn cảm xúc trân quý hay có giá trị trong mắt đối phương nữa .

Phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương vào mọi thời điểm , chứ không phải là chỉ trong quãng thời gian đầu ❤️

Và không phải những món đồ xa xỉ , đắt đỏ mới làm cho chị em hạnh phúc . Mà chỉ cần những thứ bé nhỏ thôi nhưng được biết người ta luôn nhớ đến mình là đủ .
...

Via: Vũ Loan

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!