Anh shipper thương vợ làm chủ shop chạnh lòng Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Anh shipper thương vợ làm chủ shop chạnh lòng...

" Vợ ơi anh chụp mẫu ví cho e nhé , thích mẫu nào anh lấy cho vợ nhé , e vào mes xem luôn đi ! "

Anh shipper nhận hàng ship cod quen của mình hôm nay đi làm sớm để qua mua quà Valentine cho vợ khiến mình chạnh lòng ...

Đúng là khóc trong audi không bằng ngồi sau anh xe số mà cười tươi trong hạnh phúc .

Khi cưa cẩm chúng ta có thể được cả 10 người săn đón , em thích mua gì , e thích ăn gì 10 a a nào cũng chiều được em tất ...

Nhưng khi yêu lâu , lấy nhau rồi thì rất hiếm khi có được những câu quan tâm , hay hành động yêu chiều .

Có thể do nhiều anh nghĩ là đã là của nhau thuộc về nhau rồi những điều đó không còn cần thiết , mà ko biết rằng chỉ 1 chút quan tâm nhỏ thôi cũng đủ để mối quan hệ trở nên thắm thiết hơn . Và cũng chính từ những cái bé nhỏ ấy cũng không thể làm cho nhau được , dần sẽ khiến con người ta chẳng còn cảm xúc trân quý hay có giá trị trong mắt đối phương nữa .

Phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương vào mọi thời điểm , chứ không phải là chỉ trong quãng thời gian đầu ❤️

Và không phải những món đồ xa xỉ , đắt đỏ mới làm cho chị em hạnh phúc . Mà chỉ cần những thứ bé nhỏ thôi nhưng được biết người ta luôn nhớ đến mình là đủ .
...

Via: Vũ Loan

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!