Gái xinh ăn đòn quanh năm vì yêu trai nghiện cỏ mỹLoading...

Gái xinh yêu trai nghiện cỏ mỹ và cái kết đắng

“Cuộc đời chưa bao giờ nghĩ đến cảnh đem lên mạng xã hội ntn cả, nhưng nếu đã dồn tôi vào bước đường cùng này rồi thì chẳng còn gì để mất cả.

Yêu nhau từ ngày 22/10/17 khoảng tgian yên ấm cho đến đầu năm 2018 bắt đầu sảy ra mâu thuẫn là nghe bạn bè nói tôi ăn chơi bay bổng , hút cái này cái kia ... Nhớ mãi ngày đầu anh đánh tôi tại nhà nghĩ rồi a quấn cỏ ép tôi hút chỉ vì nghe bạn nói là tôi hút ghê lắm ! ( thề là ko có hút ) giải thích mãi ,cầu xin các kiểu nhưng ko thành. A bắt đầu bóp cổ , tát , đánh .... Rồi kiểu thương bỏ qa. Người ta nói được đằng chân lấn đằng đầu hở điên lên ,nổi tà hay kiểu nghe ai nói nhậu ở đâu vs ai là bắt đầu chụp đầu đánh tiếp. Càng ngày càng đánh nặng hơn. Dùng nịt , rồi ghế rồi tất cả các thứ gì mà có mặt ở hiện trường. Quất thẳng vô người ko thương xót. Tộn thẳng vô mặt , có lần bong gân tay phải nghĩ làm ở nhà 2 tháng. Yêu qá hoá ngu , về nhà nói láo với ba mẹ là bị té xe. Và 1 năm qua té xe mấy chục lần đến mức ba mẹ đi giải hạn cho luôn. Rồi đến tháng 11/2018 , dồn hết bực tức nghe bạn bè nói tiếp về đập cho 1 trận. Lúc đó sỉu lên sỉu xún. Đánh xong chở thẳng xún đường vắng khối 8 vứt đó , lấy điện thoại của e và bỏ về .. Nằm ngoài nắng đến chiều vì đường khá vắng. Ko bóng người qua lại .. Đứng lên và đi bộ đến nhà chị ruột ở gần đó. Không giấu diếm được gia đình nữa ? Lúc đó ba mẹ đòi đưa nó ra công an . Thì mình lại kiểu xin dùm ba mẹ tha cho nó lần này. Đúng là ngu thì chết ! Và cái gì đến cũng đến ! Tối mùng 4 tết vừa qua. Bị nó đánh 1 trận , nằm viện. Ăn cháo cũng ăn không được , đứng lên ngồi xún cũng ko , nằm cũng không . Vì thương tích khá nặng ! Lại 1 lần nữa sợ gia đình mình làm gì a. Rồi e lại nói với gia đình là e đi du lịch mà còn ko biết nghĩ ! Ở bvien khoảng tuần sau đua tôi về nhà nó vì sợ ba mẹ mình biết nên nghĩ ở nhà nó cho mặt mày bớt sưng vs tím. Thì tối do a nhau cung ban be . Sau nghe bạn bè diễn dãi tiếp xong lên đánh tôi tiếp .. Lúc đó đợi đến chiều valentime không có ai ở nhà thì tôi bỏ về nhà tôi .. Về nhà còn vờ như đi du lịch về và che giấu mọi tội lỗi của a ..Nếu tính khoảng tgian chia tay thì chắc lâu lắm rồi . Nhưng cứ hở gặp ở đâu là đánh ở đó!Dù đã ko là gì của nhau .

Lần trước chị mình đăng tấm hình của minh vs a kia ngồi bên. Tấm hình rất chi là bình thường đó mà bị đánh tơi bời

Nhưng con người này không biết hối lỗi ! Không biết đúng sai ! Vậy mà đến tận bây giờ còn ngăm đánh e nữa !!

E viết lên đây để cho mọi người thấy bộ mặt thật này ! Ai cũng nói về e không tốt , không tin là con người này hung dữ ra sao ..E cũng ko biết làm sao nữa. Chỉ biết viết lên đây để mọi người giúp e đòi lại công bằng, giờ tay e cũng không thể đi làm việc nặng được nữa.
Chỉ nhờ mọi người đòi lại công bằng cho e thôi ! Lần này úp lên mn theo giỏi. Vd đi đường có thấy nó đánh e nữa thì can ra dùm.”


thích cỏ mỹ, yêu bạo lực


Chấn thương chân


Chụp citi não luôn


Đơn thuốc


Anh yêu em, sai thời điểm thôi


Nhẹ nhàng xong rồi

Nguồn: Người Dùng Phây Bút

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,