Hé lộ BI KỊCH nữ đại gia 12 lần PHÁ THAI - chuyện CHUYỆN NHÂN QUẢ VIỆTLoading...

Hé lộ BI KỊCH nữ đại gia 12 lần PHÁ THAI - chuyện CHUYỆN NHÂN QUẢ VIỆT

Xinh đẹp, giàu có, tài giỏi... nhưng tất cả những thứ đó cũng không có ý nghĩa gì nữa cho chị, khi những oan hồn thai nhi kéo đến báo oán, bằng căn bệnh ung thư. Vậy có nên phá thai không ?

Câu trả lời là trăm ngàn lần KHÔNG ,không ai trong chúng ta nên phá thai, vì đó là giết người, nặng hơn, là giết chính con mình.

Chị tên là Kim, là một người đàn bà đẹp, đồng thời là chủ của 2 trung tâm Spa nổi tiếng ở Hà Nội. Tôi (Hoàng Anh Sướng) quen thân chị đã lâu. Trông chị lúc nào cũng lộng lẫy, cao sang. Điều khiến ai cũng băn khoăn, thắc mắc về chị là xinh đẹp, giàu có, tài giỏi như thế mà ở tuổi 40, chị vẫn sống độc thân mặc dầu biết bao cánh đàn ông mê đắm chị.

Tôi chơi thân với nhiều nhà ngoại cảm, trong đó, có nhà ngoại cảm Nguyễn Minh Nguyệt, tôi đã từng nhờ chị Nguyệt gọi hồn, soi đường âm, gỡ vướng mắc cho rất nhiều người thân quen.

Tôi nghi ngờ chị Kim có vấn đề gì đó về tâm linh nên đường tình duyên mới lận đận như vậy. Đã nhiều lần, tôi ngỏ ý muốn đưa chị đến gặp nhà ngoại cảm Minh Nguyệt nhưng lần nào chị cũng từ chối. Chị bảo, từ bé đến giờ, chị luôn sợ ma nên chị sợ đi gọi hồn lắm. Có một lần, chị đến nhà tôi chơi, đúng lúc nhà ngoại cảm Minh Nguyệt có mặt ở đó. Giới thiệu hai người làm quen với nhau, vừa uống được ngụm trà, chị Kim đã lấy lý do có cuộc hẹn quan trọng nên về sớm. Tiễn chị Kim ra cổng, quay trở lại phòng khách, nhà ngoại cảm Minh Nguyệt bảo:

- Cô ấy trông phong lưu, quyền quý thế thôi nhưng mà khổ đau nhiều lắm. Đời nát như tương ấy.

Tôi ngạc nhiên hỏi:

- Sao chị lại nói vậy?

Chị Nguyệt cười bí hiểm:

- Chị nhìn thấy sau lưng cô ấy toàn là vong thai nhi bám. Mặt đứa nào cũng uất ức, căm hờn. Đời cô ấy yên làm sao được. Mà chị nói trước, cô ấy thế nào cũng bị ung thư tử cung cho mà xem. Không lâu nữa đâu...

Nghe kể chuyện:


Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,