Hỏa hoạn tại Tuyên Quang ngày 6 tết ! Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Hỏa hoạn tại Tuyên Quang ngày 6 tết !

Khoảng 15h chiều 10/2/2019, tại khu vực cầu Nông Tiến, tp Tuyên Quang xảy ra vụ cháy rất lớn, cột khói cao hàng trăm mét khiến dân tình hoảng sợ.

Theo thông tin hóng được về cho biết đây là cháy nhà hàng nổi-quán cá ven sông, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Không có thiệt hại về người, nhưng toàn bộ hàng quán cũng như của nả của chủ nhà hàng bị thiêu rụi hết. Đúng lac vấn nạn cháy nổ cần luôn phải cảnh giác, tết nhất mà bà Hoả cũng đâu có tha đâu...

Chỉ băn khoăn một nỗi là...nhìn ngọn lửa rừng rực cháy mà cả trăm người chỉ biết đứng nhìn bó tay, trong khi sông ngay dưới thì đầy nước...
Rõ ràng là hệ thống xử lý phòng cháy chữa cháy của nhà hàng...có vấn đề


[share : Trịnh Huy Hoàng]

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!