Ngôi nhà hoang được cho là hiện trường đầu tiên mà nhóm 5 đối tượng đã cưỡng hiếp và sát hại em Cao Mỹ DuyênLoading...
Ngôi nhà hoang được cho là hiện trường đầu tiên mà nhóm 5 đối tượng đã cưỡng hiếp và sát hại em Cao Mỹ Duyên

Được biết ngôi nhà hoang này là nơi tập trung của các con nghiện hút chích, gần ngôi nhà cảnh sát đã tìm được 2 tang vật quan trọng của vụ án là chiếc lồng gà và chiếc quần của nạn nhân.

Theo chị L, chủ của 1 cửa hàng có camera nằm đối diện con đường vào nhà hoang cho biết "Sau khi vụ án xảy ra mấy hôm thì có hai thanh niên rất hôi hám chạy vào nhà dọa nạt đòi xem camera an ninh nhà tôi, thấy nghi ngờ nên tôi đã báo công an. Không ngờ hiện trường vụ việc lại nằm ngay cạnh nhà mình, có lẽ những kẻ gây ra vụ án sợ camera ghi hình được chúng nên muốn xóa đi".

P.s càng nghĩ về vụ án càng thấy thương nạn nhân .. và càng phẫn uất ghê tởm nhóm hung thủ, trên đời này ma chết không đáng sợ, mà đáng sợ nhất chính là những con "ma sống" kia.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!