Tiến hành khám xét nhà của đối tượng thứ 2 trong vụ án cưỡng hiếp sát hại em cao Mỹ Duyên ! Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tiến hành khám xét nhà của đối tượng thứ 2 trong vụ án cưỡng hiếp sát hại em cao Mỹ Duyên!

Cơ quan công an đã phát hiện ra đối tượng thứ 2 trong vụ sát hại em Cao Mỹ Duyên, đồng thời đã tiến hành khám xét nhà ở của đối tượng này, được biết, đối tượng thứ 2 liên quan đến vụ án là Trần Văn Công (là chồng của người phụ nữ tên Thu - người đầu tiên phát hiện ra xác em Duyên. Đồng thời cũng là anh trai của chủ căn nhà hoang - nơi phát hiện thi thể nạn nhân).

Sau khi xét nghiệm chiếc xe tải của đối tượng Công, kết quả cho thấy vết máu trên xe ô tô của Công chính là của em Duyên. Cơ quan công an đã triệu tập đối tượng Công để tiến hành điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ. Căn nhà đối tượng Trần Văn Công ở được xác định nằm gần với căn nhà tìm thấy xác nạn nhân tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
________________________
P/s : Có thể thấy vụ án đang lâm vào bế tắc bởi sự quanh co ma mãnh của đối tượng chủ mưu Vương Văn Hùng, nhưng mọi chuyện như cởi bỏ được nút thắt bởi xuất hiện những tình tiết vô cùng bất ngờ...

nếu như đây là sự thật thì có nghĩa là : “CHỒNG ĐANG THAM GIA GIẤU XÁC, VỢ VÔ TÌNH PHÁT HIỆN...ĐI BÁO CÔNG AN” !!!

Có lẽ chính là do em Duyên đã báo mộng về, nhằm lôi hết những tên hung thủ ra ánh sáng để trị tội !


[theo VOV, clip Trần Văn Hóng] -dxq-

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!