Thứ Bảy, tháng 3 30, 2019

Ảo Ảnh - Mirage (Durante la Tormenta) (Phim 2018)

Loading...
Ảo Ảnh - Mirage (Durante la Tormenta) (Phim 2018)

Ảo Ảnh - Mirage (Durante la Tormenta) (Phim 2018): Mirage (Ảo Ảnh) bắt đầu với những hình ảnh của năm 1989, xoay quanh cậu bé 12 tuổi Nico Lasarte thích đàn hát và thường thu âm lại chúng bằng đầu băng VHS. Hai mươi lăm năm sau, ngôi nhà của Nico đã trở thành tổ ấm mới của đôi vợ chồng Vera Roy (Adriana Urgate) và David Ortiz (Alvaro Morte), cùng cô con gái nhỏ Gloria.

Hai cuộc đời hoàn toàn xa lạ, ở hai thời điểm cách biệt lại tình cờ "va" vào nhau thông qua một cơn bão âm u, với mây đen giăng đầy trời. Cơn bão lặp lại sau 25 năm. Nhưng số phận của những con người nhỏ bé, vì nó mà đã thay đổi tới mức không thể ngờ.

Hai năm sau thời điểm The Invisible Guest (2017) ra mắt và làm công chúng thế giới sững sờ, thích thú trước hành trình vạch trần tội ác của tay doanh nhân trẻ điển trai Adrian Doria, đạo diễn Oriol Paulo lại tiếp tục mang đến một câu chuyện trinh thám mới Mirage (Ảo Ảnh) là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ khoa học - viễn tưởng, rùng rợn, bí ẩn xen lẫn với những bi kịch và một chút lãng mạn kì ảo.

Xem trailer:


Ảo Ảnh - Mirage (Durante la Tormenta) (Phim 2018)


Tên phim: Ảo Ảnh - Mirage (Durante la Tormenta) (Phim 2018)
Đạo diễn:Oriol Paulo,
Diễn viên: Adriana Ugarte, Javier Gutiérrez, Albert Pérez, Francesc Orella, Ana Wagener, Silvia Alonso, Belén Rueda, Chino Darín, Álvaro Morte, Nora Navas, Miquel Fernández, Clara Segura, Mima Riera, Aina Clotet, Julio Bohigas-Couto
Quốc gia:Tây Ban Nha,
Năm:2018
Ngày phát hành:30/11/2018
Thời lượng:128 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim chính kịch - Drama, Phim lẻ
Công ty SX:Atresmedia Cine, Colosé Producciones, Mirage Studio
Загрузка...

0 nhận xét: