Ai đang nghèo khó: Đừng bỏ qua bí quyết đổi đời nàyLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ai đang nghèo kho: Đừng bỏ qua bí quyết đổi đời này

Một thanh niên người Pháp tên Garcia vốn xuất thân nghèo khó, khởi nghiệp bằng việc bán tranh chân dung. 10 năm vật lộn trên thương trường, cuối cùng Garcia đứng vào hàng ngũ một trong 50 người giàu nhất của Pháp, trở thành biểu tượng về kỳ tích thành công, nhiều lần được truyền thông vinh danh. Tuy nhiên không lâu sau đó, ông đã sớm qua đời vì căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Sau ngày mất của ông, một phần di chúc được đăng báo.

Trong di chúc, Garcia viết: “Tôi từng là một người sống trong đói khổ, trước khi được lên thiên đàng với thân phận giàu có này, tôi sẽ đem bí quyết thay đổi cuộc đời cho mọi người cùng biết. Nếu như ai có thể trả lời câu hỏi “Cái gì người nghèo thiếu nhất”, thì sẽ biết bí quyết làm giàu của tôi. Người đoán trúng sẽ nhận được lời chúc mừng của tôi là 1 triệu euro được gửi trong ngân hàng, hãy dùng nó để thoát khỏi cuộc đời nghèo khó”.

Sau khi di chúc được công bố, 18.461 người đã gửi đáp án đến tòa soạn với ý tưởng muôn hình vạn trạng. Đa số câu trả lời cho rằng, thứ người nghèo thiếu nhất chính là tiền bạc, có tiền rồi tất sẽ không phải là người nghèo nữa. Một số lại viết, lý do nghèo khó của người nghèo là thiếu cơ hội, thiếu may mắn, chưa gặp thời. Người cho rằng, điều người nghèo thiếu là kỹ năng, có kỹ năng làm việc mới tích lũy để làm giàu được. Người lại có ý kiến, sự giúp đỡ và “ô dù” là thứ người nghèo thiếu nhất. Tròn một năm kỷ niệm ngày mất của Garcia, dưới sự giám sát của đông đảo công chúng, người đại diện và luật sư đã mở két bảo hiểm và công bố câu trả lời, di chúc viết: “điều kẻ nghèo thiếu nhất là tham vọng trở thành người giàu có”. Và trong số rất nhiều đáp án gửi đến, chỉ có một cô bé 9 tuổi đoán đúng.

[Từ khóa: Gái xinh, Ai đang nghèo khó: Đừng bỏ qua bí quyết đổi đời này girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Ai đang nghèo khó: Đừng bỏ qua bí quyết đổi đời nàywebcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Ai đang nghèo khó: Đừng bỏ qua bí quyết đổi đời này gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!