Các trinh sát nằm vùng ăn cháo lươn suốt 2 năm để bắt 700kg ma túy (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Các trinh sát nằm vùng ăn cháo lươn suốt 2 năm để bắt 700kg ma túy.

- Theo chủ quán cháo đêm ở TP Vinh, các trinh sát vây bắt vụ vận chuyển gần 700kg ma túy "nằm vùng", vào quán của anh ăn đêm trong suốt gần 2 năm. Khi thấy các đối tượng được áp giải lên xe chủ quán mới biết mấy người trông nhếch nhác, đêm nào cũng vạ vật ăn cháo, chém gió và nhậu ở quán của anh là công an.

- Anh H. (trú tại ngõ 161, đường Phùng Chí Kiên, TP Vinh) - chủ quán cháo ở cạnh hiện trường nơi bắt lô hàng ma túy cho biết, người dân trong xóm rất bất ngờ khi thấy công an thu giữ 700 kg ma túy trong nhà ông bà P.

Người hàng xóm cho biết, vợ chồng ông bà P. là người hiền lành, sống hòa đồng, gần gũi. Con trai cả ông P. làm ở ngành giao thông vận tải, hộ khẩu ở Hà Nội. Còn hai người con khác của ông P. thì làm ở TP Vinh, tất cả đều thành đạt.

Về chủ chiếc xe tải 37N - 5194 chở gần 700 kg ma tuý là Nguyễn Văn N. (trú tại ngõ 161 đường Phùng Chí Kiên, TP Vinh) hôm qua được mọi người thuê chở lô hàng loa thùng (bên trong giấu gần 700 kg ma túy ) từ số nhà 7 ngõ 161 đường Phùng Chí Kiên đi lên Nam Đàn. Tuy nhiên, khi anh N. đang bốc hàng thì công an xuất hiện vây bắt. "Anh N. là người hiền lành, vợ anh ấy làm giáo viên trường mầm non".

- Vụ công an bắt giữ 4 người vận chuyển 700 kg ma túy tại TP Vinh (Nghệ An) vào ngày 15/4 gây rúng động dư luận cả nước bởi số lượng ma túy khủng, được ngụy trang, vận chuyển tinh vi, nhưng tinh vi đến cỡ nào thì cũng không thể qua mắt được lực lượng trinh sát nằm vùng.

[Theo : VTC]

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!