Clip cháy nhà thờ Đức Bà, Paris (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Di sản ngàn năm sụp đổ trong chớp mắt

- Nhà thờ Đức Bà, Paris #NotreDame 18h50' tối (23h50' giờ VN)

Tất cả các kênh truyền hình quốc tế lớn nhất đang đưa tin nhà thờ Đức Bà, Paris một công trình kiến trúc, lịch sử vĩ đại của loài người, được xây dựng gần 1000 năm trước mà người Việt Nam từng biết đến qua các tác phẩm văn học "Những người khốn khổ, Thằng gù nhà thờ Đức Bà..." của nhà văn Victor Hugo đang cháy lớn trong khi trùng tu.

Tháp chuông Niên đại cao nhất của nhà thờ vừa đổ . Việc dập lửa, cứu hộ đang được tiến hành rất khẩn trương trong cơn cuồng nộ của thần lửa bốc cao hàng chục mét.

𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̛̀ Đ𝐮̛́𝐜 𝐁𝐚̀ 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬, 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐏𝐡𝐚́𝐩 và `𝐝𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢´, là một công trình kiến trúc Gotik (Gothic) cổ xưa nhất. Khởi công xây dựng từ thế kỷ 12 và kéo dài gần 200 năm.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tỏ ra bàng hoàng trước thảm họa này và đã hủy bỏ thông điệp trên truyền hình tối nay, và ông Marcon cho là: `𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐛𝐢̣ đ𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐦 !´. Còn bà Anne Hidalgo, Thị trưởng thủ đô Paris, gọi đây là một `𝐯𝐮̣ 𝐡𝐨̉𝐚 𝐡𝐨𝐚̣𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̀𝐧𝐠´ !

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!