Chủ Nhật, tháng 4 14, 2019

Cô gái 18 tuổi mang thai 6 tháng bị chủ nợ của chồng đánh đập đến say thai

Loading...
Cô gái 18 tuổi mang thai 6 tháng bị chủ nợ của chồng đánh đập đến say thai.

Một vụ án thương tâm vừa xảy ra. Thông tin ban đầu, chồng của chị Y. (sinh năm 2001) có vay mượn tiền của 1 người, nhưng lại không trả và sau đó đã bỏ trốn.

Cay cú không tìm được con nợ, nhóm đối tượng do Nguyễn Minh Dũng (sinh năm 1982) cùng mẹ ruột là Trần Thị Sương (sinh năm 1963), em gái Dũng là Nguyễn Thị Ngọc Huyền (sinh năm1991) và một đối tượng tên Trần Nhật Khang (sinh năm 2000, cùng ngụ huyện Bình Chánh) đã bắt chị Y. đưa về phòng trọ của Dũng ở ấp 1B (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) giam giữ, đánh đập bắt khai ra nơi lẩn trốn của con nợ.

Dù chị Y. đang mang thai 6 tháng nhưng các đối tượng vẫn đánh đập dã man khiến nạn nhân sinh non, thai nhi tử vong. Thấy chị Y. yếu, chúng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu rồi mang vứt thai nhi.

Phát hiện sự việc, người nhà chị Y. đến công an trình báo.

Công an huyện Bình Chánh truy xét, bắt giữ được Khang và bà Sương. Còn Dũng và Huyền thì bỏ trốn.

Khám nghiệm nơi ở của Dũng, công an thu được ma tuý đá, cỏ Mỹ, dụng cụ sử dụng ma tuý, bình gas mini có đầu khò, 45 viên pháo, 3 con dao, 2 súng tự chế, 2 viên đạn chì, khúc gỗ, lưỡi dao, đoạn dây xích có gắn ổ khoá, đoạn cây tầm vong,cuộn băng keo, đoạn dây dù 173cm, dây nịt, còng số 8, 10 xe máy cùng nhiều tang vật khác.

Khang thừa nhận cùng Dũng và Huyền thực hiện hành vi phạm tội trên và cùng bà Sương mang xác thai nhi bỏ gần một ngôi nhà ở Khu phố 1, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Vụ án đang được Công an huyện Bình Chánh điều tra làm rõ.

P/s: quá dã man và tàn bạo, không thể tin nổi nhóm người này lại lộng hành như thế :'( thương cho cô gái 18 tuổi chưa tròn niềm vui được làm mẹ thì...
Загрузка...

0 nhận xét: