Phát hiện sốc: Đàn ông càng nhiều râu tóc, vẻ ngoài càng nam tính thì có ‘chỗ đó’ càng nhỏLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Phát hiện sốc: Đàn ông càng nhiều râu tóc, vẻ ngoài càng nam tính thì có ‘chỗ đó’ càng nhỏ

Khoa học chứng minh rồi, mẹ nào thích lấy chồng cơ bắp vào đây xem liền?

Theo đội nghiên cứu của trường đại học Tây Úc vừa phát hiện, con người và hơn 100 loài linh trưởng khác có một điểm chung trớ trêu trong quá trình tiến hóa. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nam giới có nhiều râu tóc sở hữu tinh hoàn nhỏ hơn so với những người ít râu. Nói cách khác, những người có vẻ ngoài càng nam tính thì lại càng không “tốt giống”.

Nghiên cứu này chỉ ra rằng các loài vật chỉ có hai lựa chọn: dồn năng lượng vào việc phát triển bờm, lông thật xum xuê để thu hút con cái, hoặc dùng năng lượng đó để phát triển tuyến s.inh d.ục lớn hơn.


Ảnh minh họa.

Theo tiến sĩ Cyril Grueter của đại học Tây Úc, kích cỡ của tinh hoàn ở mỗi cá thể rất đa dạng và tùy thuộc vào ngoại hình của cá thể đực: “Một số loài linh trưởng có những điểm ngoại hình nổi bật như bờm, râu, lông và mặt nhiều màu sắc. Những loài khác thì trông khá nhạt nhòa. Phát hiện này cho thấy bạn có thể có ngoại hình hấp dẫn hoặc có bộ phận s.inh d.ục tốt, nhưng không thể có cả hai”.

Phát hiện này xuất phát từ một nghiên cứu quan sát kích cỡ tinh hoàn của hơn 100 loài linh trưởng. Họ phát hiện tinh hoàn có sự thay đổi lớn dựa vào loài vật. Những loài có tinh hoàn nhỏ chỉ đạt kích cỡ hạt hồ tiêu, trong khi những loài có tinh hoàn lớn lại tương đương với trái bóng tennis.

Các nhà nghiên cứu giải thích rằng những con đực có tinh hoàn nhỏ đã dành năng lượng phát triển lông dài nhằm thu hút bạn tình, do đó không còn năng lượng để “đầu tư” vào bộ phận s.inh d.ục.


Tiến sĩ Grueter bày tỏ, mục đích của tất cả cá thể đực là để duy trì nòi giống: “ Nhưng tại sao không phải tất cả bọn chúng đều đạt được điều mình muốn. Chúng muốn thành công thì phải làm thế nào?

Ngoài việc đánh nhau tranh giành con cái. Chúng có thể tạo ra một thứ giống như “huy hiệu chứng minh địa vị”, những đặc điểm ngoại hình phô trương khiến những con đực khác e dè, từ đó có thể tiếp cận được những con cái dễ dàng hơn.

Và trong trường hợp con đực không thể xua đuổi những con đực khác tránh xa con cái của mình, chúng có thể chiến thắng bằng cách sản sinh ra thật nhiều t.inh tr.ùng để lấn át t.inh tr.ùng của con đực khác”.


Nghiên cứu dựa trên quan sát của các nhà khoa học đối với hơn 100 loài linh trưởng.

Sau khi khám phá sự thật thú vị này, bạn có đồng tình với kết luận này đúng ở trên thực tế không?

Theo Tieudiem


[Từ khóa: Gái xinh, Phát hiện sốc: Đàn ông càng nhiều râu tóc, vẻ ngoài càng nam tính thì có ‘chỗ đó’ càng nhỏ girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Phát hiện sốc: Đàn ông càng nhiều râu tóc, vẻ ngoài càng nam tính thì có ‘chỗ đó’ càng nhỏwebcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Phát hiện sốc: Đàn ông càng nhiều râu tóc, vẻ ngoài càng nam tính thì có ‘chỗ đó’ càng nhỏ gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!