Thanh niên bị chú chó bắt nạt suốt 4 năm


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Thanh niên bị chú chó bắt nạt suốt 4 năm

Có thằng nào bị một con chó bắt nạt 4 năm trời như tao không? Cách đây 4 năm nhà hàng xóm đầu ngõ nhà tao mua con chó này, à không phải gọi nó là đại ca xóm cụt mới đúng (vì nhà tao ở cuối cùng cái ngõ cụt kia). Lúc mới mua về đại ca chó cũng tâm tuổj thiếu niên lên hung hăng thỉnh thoảng doạ tao chạy thừa sống thiếu chết.

Cứ tưởng thời gian thấm thoắt thoi đưa nhanh như chó chạy ngoài đường nhựa sẽ làm đại ca xóm cụt hiền đi chút xíu... nhưng không? Đại ca ngày càng hoành hành bá đạo, không coi ai ra gì? Chảnh chó đến mức tao không thể làm thân nổi, mấy lần mua xúc xích hối lộ đại ca để đi qua đoạn ngõ tử thần ấy nhưng không thành công, xúc xích thì vẫn cứ ăn nhưng đuổi thì vẫn cứ đuổi... và cách đây hai năm tao bị đại ca này cắn phải tiêm phòng mấy mũi.

4 năm rồi... dù cho bão tố phong ba, động đất, núi lửa phun trào hay thậm chí là Trâm Anh lộ clip thì cứ tầm 9h tối là đại ca xóm cụt lại ra đó canh chừng (mà có khi canh chừng mỗi tao đi làm về thì phải, vì khoảng 3 trăm mét ngõ cụt này chả ma nào vào lúc nửa đêm).

Hôm nào tao đi làm về muốn vào nhà (tao làm ở bar lên hay về muộn) chỉ có hai cách 1 là gọi bố ở nhà ra đón, 2 là mua sẵn mấy cái xúc xích rồi vứt thật xa vào bên trong để đại ca chạy vào ăn thì tao lao qua mở cửa vào nhà. Nếu bố tao không có nhà, và tao quên không mua gì nộp thuế cho đại ca thì chỉ còn cách chờ xem có ai trong xóm đi làm về qua ko rồi đi nhờ.. nều không sẽ ra nhà nghỉ.... vì bảo toàn mạng sống nên tao sẽ không liều.

Mấy anh trộm chó cứ tác nghiệp ở đâu ấy, chẳng thấy vào đây gì cả. Cả xóm trăm người mà mỗi mình tao khổ như này, kiếp trước chắc nợ gì đại ca nên koeeps này đại ca đòi gắt quá tao gọi bố tao ra đón đây.

Nguồn: HT