Vụ xô xát kinh hoàng xảy ra tại một nhà hàng ở Kuching, Sarawak (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Vụ ẩu đả đã gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng với nạn nhân và khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng.

Trên mạng xã hội, chúng ta thường đọc được những vụ ẩu đả, tấn công, thậm chí là sát hại người khác chỉ vì những lý do không ai có thể nghĩ đến.

Mới đây, một vụ xô xát kinh hoàng xảy ra tại một nhà hàng ở Kuching, Sarawak khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy vô cùng choáng váng. Theo đó, một thanh niên đã bị tấn công đến mức thập tử nhất sinh chỉ vì lý do... tự sướng trong nhà hàng.

Theo báo cáo của cảnh sát, nạn nhân 22 tuổi đã đi cùng bạn gái đến quán ăn. Muốn lưu giữ kỉ niệm của ngày hẹn hò, thanh niên này đã chụp một vài bức ảnh tự sướng cùng bạn gái. Điều này khiến một người đàn ông ngồi gần đó cảm thấy khó chịu và đã ngăn cản hành động của thanh niên này. Người đàn ông cho rằng anh thanh niên kia đang cố ý chụp ảnh mình nên đã to tiếng quát tháo.

Chụp ảnh tự sướng trong nhà hàng, thanh niên bị đánh chí tử vì lý do không ai ngờ đến

Ngay sau đó, người đàn ông rời khỏi nhà hàng và vài phút sau trở lại cùng một người đàn ông to lớn khác. Hai người đàn ông nhanh chóng lao đến tấn công anh thanh niên 22 tuổi khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng. Nạn nhân bị chém vào cánh tay, chân và bị thương nặng do hậu quả của vụ tấn công.


Anh thanh niên 22 tuổi ngay lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Vụ việc hiện đang được cảnh sát tiếp tục điều tra và làm rõ.

(Theo WOB)

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!