Đẳng Cấp Thú Cưng 2 Và Những Nhân Vật Vô Cùng Đáng Yêu


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Đẳng Cấp Thú Cưng 2 - The Secret Life of Pets 2 (2019)

Đẳng Cấp Thú Cưng 2 - The Secret Life of Pets 2 (2019): (BiluTV, VTV16, Vuighe, Anime47, Fpt, Dongphim) Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Max hay Chloe, “The Secret Life of Pets 2” còn giới thiệu thêm một vài nhân vật mới giúp bộ phim hoạt hình trở nên phong phú.


Trailer bộ phim 'Đẳng cấp thú cưng 2' Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách về nhóm thú cưng quậy phá ở khu Manhattan, New York (Mỹ).


Max (Patton Oswalt): Chú chó sục có đôi chân ngắn lũn cũn và cặp tai rủ dễ thương tiếp tục là nhân vật trung tâm của loạt phim The Secret Life of Pets. Ở phần hai, cuộc sống của Max bị xáo trộn hoàn toàn khi gia đình cậu đón thêm thành viên Liam - con trai bé bỏng của cô chủ Katie. Quá lo lắng bảo vệ cho thành viên nhí, Max sinh chứng lo âu. Và cậu chó kiểng thành phố càng hoảng loạn hơn khi phải hòa nhập với cuộc sống vùng quê trong chuyến đi nghỉ cùng cả nhà ở nông trại. Khi phải đối diện với con gà tây cực kỳ dữ tợn, Max buộc phải đánh thức bản năng thủ lĩnh bấy lâu vẫn say ngủ trong hình hài nhỏ nhắn đáng yêu.

Xem phimSnowball (Kevin Hart): Hẳn không ai có thể sở hữu nhiều chiêu trò và độ “đầu gấu” như thỏ Snowball. Cậu nay còn trở nên ghê gớm hơn nhờ bộ cánh siêu anh hùng được chủ mới tậu cho. Không còn là ông trùm của lũ thú hoang, chú thỏ đanh đá nay mang danh xưng “Captain Snowball”, và phải giải quyết nhiệm vụ giải cứu siêu tối mật. Khán giả tiếp tục mong chờ chú thỏ “thủ đoạn vô biên, nhưng đáng yêu vô đối” đem tới những điều bất ngờ mới.


Gidget (Jenny Slate): Cô tiểu thư phốc sóc trắng muốt Gidget gặp phải rắc rối khi… lỡ đánh mất món đồ chơi yêu thích của Max. Cách duy nhất để chuộc lỗi với anh chàng mà cô “thầm thương trộm nhớ” là đột nhập vào căn hộ toàn mèo vô cùng đáng sợ. Tuy có vẻ ngoài ngây thơ và yếu đuối, nhưng Gidget thực ra rất dũng cảm và biết biến lão chim ưng định ăn thịt mình thành đồng minh lợi hại. Thuần hóa chim ưng là một chuyện, song, kiểm soát cả bầy mèo đông đảo chắc chắn là một chuyện khác.


Daisy (Tiffany Haddish): Đây là người bạn hoàn toàn mới của nhóm thú cưng. Cô chó Nhật Daisy có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn đáng yêu “nhăm nhe” giành chức “Hoa hậu” của biệt đội vốn đang thuộc về Gidget điệu đà. Gan dạ không kém các “đấng nam nhi”, Daisy chính là người dẫn dắt Snowball trong nhiệm vụ đầy gian nan: giải phóng một chú hổ bị giam cầm trong rạp xiếc.


Chloe (Lake Bell): Trong khi các bạn bè phiêu lưu khắp nơi, “chị đại” Chloe phải đối diện với vấn đề ngay trong chính ngôi nhà của mình. Ở The Secret Life of Pets 2, chị mèo “miệng ăn núi lở” lần đầu nếm trải cảm giác ảo diệu từ cỏ mèo. Ngay trong trailer, Chloe đã đánh mất hình tượng “mợ chảnh” khi làm đủ trò điên rồ như úp lồng đèn lên đầu hay thể hiện “50 sắc thái” meo meo kỳ quặc trong cơn phê pha.


Rooster (Harrison Ford): Trái ngược với đám thú kiểng thành thị, Rooster là đại diện của những gì bản năng và hoang dã nhất còn sót lại ở loài chó, với biểu hiện rõ ràng nhất là tràng hú man dại dưới ánh trăng. Bằng kinh nghiệm sống dạn dày của một chú chó nông trại, Rooster sẽ giúp Max khám phá bản thân, rũ bỏ chứng lo âu, và học cách thích nghi với cuộc sống có thêm thành viên mới. Nhân vật mới do tài tử gạo cội Harrison Ford thể hiện.